“อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริหารประทับใจ”
รีวิวของ Ms.Jigger

Ms.Jigger
ได้รับการจัดอันดับ ที่52 จาก14,455 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รีวิว 24 มีนาคม ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยมาก เราสั่ง Beef tartar รสชาติกลมกล่อม สมราคา บรรยากาศร้านก็ดีมาก บริการดี โดยเฉพาะคุณมิ้น ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆดีมาก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ Panna_sucha
BKKLS B Manager ของ Ms.Jigger เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ คุณแพร

ทีม Ms.Jigger ต้องขอขอบพระคุณมากๆที่สละเวลาแชร์ประสบการณ์มื้อดินเนอร์ที่่ผ่านมา เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ Promotion Beef ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี
เราจึงขอแจ้งให้คุณแพรทราบว่า Beef menu จะขยายเวลา promotion ออกไปจนถึงวันที่ 1 เมษายนค่ะ

คำติชมของคุณแพร จะถูกแชร์ให้น้องมิ้นรับทราบ ดิฉันเชื่อว่าข้อความนี้จะเป็นกำลังใจในการทำงานของน้องๆไม่มากก็น้อยค่ะ

หวังว่าจะได้มีโอกาสพบกันอีกครั้งนะคะ

ผู้จัดการห้องอาหาร Ms. Jigger

รีวิว 24 มีนาคม ค.ศ. 2021

ครั้งนี้เป็นการไปบริการ ในร้านms.jjggerเป็นครั้งที3แล้วยังประทับใจในบรรยากาศและบริการเหมือนเดิม ครั้งนี้มีcocktailตัวใหม่ รสชาติและการพรีเซ้นออกมาน่าสนใจมากขึ้นมีเรื่องราวที่มาของตัวเครื่องดื่ม และในส่วนของอาหารก็มีโปรโมชั่นbeefออกมาเอาใจสายเนื้ออย่างเรามาก กลับไปอีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ Sophidawish

Dear Sophida wish

เครื่องดื่มcocktail ที่มีเรื่องราวที่หลากหลาย ผสมผสานกับส่วนผสมที่ลงตัว รวมถึง Promotion Beef ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจนเราได้ขยายเวลา promotion นี้ออกไปจนถึงวันที่ 1 เมษายน

ทีม Ms.Jigger ขอขอบพระคุณที่สละเวลารีวิวประสบการณ์มาทานอาหารมื้อกลางวันที่ผ่านมานะคะ

หวังว่าจะได้พบกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ

ผู้จัดการห้องอาหาร Ms.Jigger

รีวิว 18 มีนาคม ค.ศ. 2021

ร้านดีอาหารอร่อยถ่ายรูปสวย พนักงานน่ารักทุกคนโดยเฉพาะพี่ไอซ์ อาหารอร่อยมากๆครับ แนะนำเป็นตัว truffle

2  ขอบคุณ thatpipatp

สวัสดีค่ะ คุณ Thatpipat P

ขอบคุณที่สละเวลารีวิวให้กับห้องอาหาร Ms.Jigger พวกเราดีใจที่ได้รับการตอบรับที่ดีและ ดีใจที่คุณ Thatpipat P ชอบอาหารและบริการ

หวังว่าเราจะได้พบกันอีกนะคะ

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

ผู้จัดการห้องอาหาร

รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีเยี่ยม โดยเฉพาะคุณ แป๊ดและคุณเจ้น ดูแลเอาใจใส่ ครั้งหน้ามีโอกาศจะกลับมาทานที่นี่อีกครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
3  ขอบคุณ vanthana
BKKLS B Manager ของ Ms.Jigger เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ คุณ Vanthana,

ขอบคุณที่สละเวลามาแชร์ประสบการณ์ สำหรับมื้ออาหารที่ผ่านมา ทางห้องอาหาร Ms.Jigger มีความยินดีที่ได้ดูแล คุณ Vanthana ดิฉันเชื่อว่าน้องๆฝ่ายบริการ จะได้กำลังใจเป็นอย่างมากเมื่อได้อ่านข้อความนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Vanthana, ในโอกาสต่อๆ ไปค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

Pakawaporn C. Sanders
CRAFT & Ms.Jigger Restaurant Manager

รีวิว 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

อาหารอร่อย บรรยากาศดีคับ แนะนำให้มาลองกันดูคับสำหรับผู้ที่ชอบอาหารอิตาเลี่ยน พนักงานบริการดีมากคับ +10 เลย

3  ขอบคุณ SirakritW
BKKLS B Manager ของ Ms.Jigger เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ คุณ Sirakrit W,

ขอบคุณที่สละเวลามาแชร์ประสบการณ์ สำหรับมื้อค่ำที่ผ่านมา ทางห้องอาหาร Ms.Jigger มีความยินดีที่ได้ดูแล คุณ Sirakrit W
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Sirakrit W, ในโอกาสต่อๆ ไปค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

Pakawaporn C. Sanders

นักท่องเที่ยวที่ดู Ms.Jigger ยังดู

เคยไป Ms.Jigger แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ