“Party Dinner”
รีวิวของ Ms.Jigger

Ms.Jigger
ได้รับการจัดอันดับ ที่45 จาก14,428 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหารค่ำที่ห้องอาหาร Ms.Jigger ที่โรงแรม Kimp-Ton Malai หลังสวนชั้น1 เป็นห้องอาหารอิตาเลี่ยนสไตร์บาร์ อาหารและเครื่องดื่มมีรสชาติดีและอร่อยมาก มีเอกลักษณ์การตกแต่งของห้องอาหารคุมโทนสีได้สวยและแมตกันดีมาก พนักงานทุกคนให้การบริการดีเยี่ยม มีความเป็นกันเอง มีการพรีเซนร์อาหารและเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี จากที่สังเกตุพนักงานทุกคนมีความกระตือรือล้นในการทำงานและบริการลูกค้าทุกโต๊ะด้วยความเสมอภาค มาครั้งแรกรู้สึกประทับใจและมีแพลนจะกลับมาใช้บริการอีกพร้อมกับครอบครัวในเร็วๆนี้ อย่างแน่นอน ขอบคุณพนักงานทุกๆคนที่ต้อนรับเป็นอย่างดี ขอบคุณมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ สุนิสา ห

รีวิว 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

มาที่นี้ครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากคะทั้งอาหารและการบริการโดยเฉพาะพนักงานชื่อคุณฟางคุณจอยคอยเทคแคร์ดูแลเป็นอย่างดี โอกาสหน้าจะมาใหม่และจะมาเรื่อยๆนะคะ💖💖💖💖

2  ขอบคุณ Pymcha
BKKLS B R & B Operations Manager ของ Ms.Jigger เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

คุณ Pymcha,

ขอบคุณคุณ Pymcha ที่สละเวลามารีวิวการบริการและคุณภาพอาหารที่เรารังสรรค์ในเมนู คุณฟางและคุณจอยมีความยินดีเป็นอย่างมาก ที่ได้มีโอกาสให้บริการและดูแลคุณ Pymcha
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Pymcha อีกครั้ง

ภควพร ชมภู่ ซันเดอร์ส
R & B Operations Manager

รีวิว 24 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ได้ไปทานอาหารร้าน Ms Jigger อาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพงเลย Full course ในราคาไม่ถึง1000 น้องพนง.(แป้ด) ดูแลและแนะนำดีมากครับ ชื่นชม 10/10 คะแนน ทุกอย่างครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ supisara1995
BKKLS B Manager ของ Ms.Jigger เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ คุณ Supisara1995

ขอบคุณที่สละเวลาแชร์ประสบการณ์ การทานอาหารที่ห้องอาหาร Ms. Jigger ในสัปดาห์ที่ผ่านมา คุณแป๊ดและทีมงาน พวก เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Supisara1995 ในโอกาสต่อๆไปนะคะ

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

Pakawaporn C. Sanders
Restaurant Manager

รีวิว 31 มีนาคม ค.ศ. 2021

พี่ไอบริการดีมาก ช่วยแนะนำอาหารได้ดีมากค่ะ
Lobster นุ่มและอร่อยมาก
Tiramisu กลมกล่อม แต่หวานไปนิดหน่อยค่ะ
โดยรวมถือว่าดี

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ C8191CYjerryj
BKKLS B Manager ของ Ms.Jigger เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะคุณ Jerry J

ทีม Ms. Jigger มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดูแลคุณ Jerry J ขอบพระคุณสำหรับคำติชม เราจะนำไปปรับปรุงค่ะ

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ หวังว่าจะได้พบกันเร็วๆนี้

Cheers!

Pakawaporn C. Sanders

รีวิว 24 มีนาคม ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยมาก เราสั่ง Beef tartar รสชาติกลมกล่อม สมราคา บรรยากาศร้านก็ดีมาก บริการดี โดยเฉพาะคุณมิ้น ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆดีมาก

2  ขอบคุณ Panna_sucha
BKKLS B Manager ของ Ms.Jigger เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ คุณแพร

ทีม Ms.Jigger ต้องขอขอบพระคุณมากๆที่สละเวลาแชร์ประสบการณ์มื้อดินเนอร์ที่่ผ่านมา เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ Promotion Beef ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี
เราจึงขอแจ้งให้คุณแพรทราบว่า Beef menu จะขยายเวลา promotion ออกไปจนถึงวันที่ 1 เมษายนค่ะ

คำติชมของคุณแพร จะถูกแชร์ให้น้องมิ้นรับทราบ ดิฉันเชื่อว่าข้อความนี้จะเป็นกำลังใจในการทำงานของน้องๆไม่มากก็น้อยค่ะ

หวังว่าจะได้มีโอกาสพบกันอีกครั้งนะคะ

ภควพร ชมภู่ ซันเดอร์ส
ผู้จัดการห้องอาหาร Ms. Jigger

นักท่องเที่ยวที่ดู Ms.Jigger ยังดู

เคยไป Ms.Jigger แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ