อาหารคาวและของหวานอร่อยมากค่ะ พนักงานทุกท่านบริการดีมากค่ะ และคุณมิ้นบริการเป็นอย่างดีเลยค่ะ ประทับใจมากค่ะ
มีโอกาสได้พาพ่อกับแม่มาทานอาหารที่นี่เป็นครั้งแรกค่ะ พ่อถูกใจมากๆโดยเฉพาะเมนูเนื้อกับเห็ดทรัฟเฟิลค่ะ ไว้จะกลับมาซ้ำอีกค่ะ
มาทานอาหารเที่ยงกับเพื่อนๆ ที่ Ms. jigger น้อง oxygen กับน้อง paddy น่ารัก เป็นกันเอง บริการดี แต่ละเมนูที่แนะนำอร่อยมากๆค่ะ ไว้จะมาอีกนะคะ
วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหารค่ำที่ห้องอาหาร Ms.Jigger ที่โรงแรม Kimp-Ton Malai หลังสวนชั้น1 เป็นห้องอาหารอิตาเลี่ยนสไตร์บาร์ อาหารและเครื่องดื่มมีรสชาติดีและอร่อยมาก มีเอกลักษณ์การตกแต่งของห้องอาหารคุมโทนสีได้สวยและแมตกันดีมาก พนักงานทุกคนให้การบริการดีเยี่ยม มีความเป็นกันเอง มีการพรีเซนร์อาหารและเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี จากที่สังเกตุพนักงานทุกคนมีความกระตือรือล้นในการทำงานและบริการลูกค้าทุกโต๊ะด้วยความเสมอภาค มาครั้งแรกรู้สึกประทับใจและมีแพลนจะกลับมาใช้บริการอีกพร้อมกับครอบครัวในเร็วๆนี้ อย่างแน่นอน ขอบคุณพนักงานทุกๆคนที่ต้อนรับเป็นอย่างดี ขอบคุณมากๆค่ะ
มาที่นี้ครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากคะทั้งอาหารและการบริการโดยเฉพาะพนักงานชื่อคุณฟางคุณจอยคอยเทคแคร์ดูแลเป็นอย่างดี โอกาสหน้าจะมาใหม่และจะมาเรื่อยๆนะคะ💖💖💖💖
คุณ Pymcha,
ขอบคุณคุณ Pymcha ที่สละเวลามารีวิวการบริการและคุณภาพอาหารที่เรารังสรรค์ในเมนู คุณฟางและคุณจอยมีความยินดีเป็นอย่างมาก ที่ได้มีโอกาสให้บริการและดูแลคุณ Pymcha
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Pymcha อีกครั้ง
ภควพร ชมภู่ ซันเดอร์ส
R & B Operations Manager