สวย สปอร์ตใจดี

พนักงานน่ารัก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ค. 2021
ให้คำแนะนำดี เฟรนลี่ น่ารัก พนักงานชื่อซัน น่ารักมากและคุยสนุกสนานมาก โรงแรมสะอาด ดี สะดวก ให้บริการเป็นมืออาชีพมากๆ อาหารอร่อย รสชาติดี คุณซันคอยให้คำแนะนำและช่วยเหลือทุกๆ อย่าง และก็พี่อีกคนที่ยืนอยู่ก็ช่วยยกกระเป๋าให้ดีมาก
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 25 ส.ค. 2021
สวัสดีคะ คุณ Aprettylittlelady, ทางโรงแรม The Quarter Ploenchit by UHG. ดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าพนักงานน่ารัก น้องซันคุยสนุกสนานและการบริการที่เป็นมืออาชีพ เราหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป
3.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
2.1 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.4 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
2.4 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
Camera standard
1.1 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.7 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
4.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เลือกที่พักนี้เพราะว่าใกล้สถานฑูตอเมริกา โรงแรมอยู่ในซอยร่วมฤดี ปากซอยร่วมฤดีซอย2 ตรงข้ามAll Season คอนราดบอลรูม มีบริการรถตุ๊กๆรับส่งที่แากซอยด้วยแค่โทรเข้าไปที่โรงแรม พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง ห้องพักดูดี สะอาด บรรยากาศ​ในห้องพักอบอุ่น ห้องน้ำแบ่งเป็นสัดส่วนแบ่งพื้นที่แห้งเปียกมีประตูกระจกกั้นด้วย ดีมาก และมีกระจกใสกั้นระหว่างห้องนอนและห้องน้ำ แต่มีผ้าม่านทึบรูดปิดได้ ทีวีห้องพักมีขนาดใหญ่มาก มีโปรอกรมเน็ตฟลิกล๊อคอินเข้ารหัสส่วนตัวดูได้ WIFIแรงกว่าหลายๆโรงแรม ด่านฟ้่าชั้น8มีสระว่ายน้ำ แต่ก็ได้แค่ขึ้นไปดู เสียดายเพราะต้องรักษาระยะห่าง ป้องกันโรคติดต่อ ฟิตเนส​ก็เช่นเดียวกัน ห้องอาหารอยู่ชั้นใต้ดินกว้าวขวาง เปิดเป็นบุฟเฟต์​ ไลน์ใหญ่ อาหารหลากหลาย กาแฟหอมมาก รสชาติดี พักที่นี่ไม่ผิดหวัง สะดวกสบายในการเดินทาง พักผ่อนสบาย ใกล้ห้างสรรพสินค้า​หลายแห่ง

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ subhananjkl
TheQuarter Ploenchit ผู้จัดการทั่วไป ของ เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีคะ คุณ subhananjkl, ทางโรงแรม The Quarter Ploenchit by UHG. ขอขอบคุณสำหรับรีวิวถึงคำกล่าวชมถึงทำเล การบริการ ห้องพัก ห้องอาหาร รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม เราหวังว่าการกลับมาของคุณในครั้งหน้าจะะได้เปิดบริการสระว่ายน้ำนะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

มาพักที่นี่หลายครั้งแล้ว ห้องพักสะอาดสะอ้าน พนักงานให้บริการดี น่ารักทุกคน เข้าใจว่าช่วงนี้ทุกคนอาจลำบาก เพราะโควิท แต่โรงแรมนี้มีมาตรการที่่ดี ให้ผู้ที่มาพักได้มีความมั่นใจในการเข้าพัก และการให้บริการอาหารเช้า โดยสามารเสิร์ฟถึงห้องได้ ขอบคุณคุณบีที่ยังน่ารักเหมือนเดิม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เดินทางสะดวกสบายมาก
ขอบคุณ tassaneei2021
TheQuarter Ploenchit ผู้จัดการทั่วไป ของ เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีคะ คุณ tassaneei2021, โรงแรม The Quarter Ploenchit by UHG. ดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เลือกเราเป็นสถานที่พักผ่อนและขอขอบคุณสำหรับรคำชมถึงห้องพัก การบริการของพนักงานห้องอาหารโดยเฉพาะคุณบี เราหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

ประทับใจมากๆ พนักงานทุกคนน่ารัก เพราะในสถานะการณ์แบบนี้เห็นใจทุกคน มาพักที่นี่ work from home ที่พักสะดวกสบายมากกกกกก อาหารเช้าก้อเสริฟถึงห้อง อร่อยค่ะ แล้วเดินไปทำงานตรงชิดลมก้อสบาย ขอบคุณพี่บีห้องอาหารนะคะที่แนะนำ ในเรื่องการเดินทางว่าจะไปสถานที่ตรงไหนที่สะดวกและปลอดภัยค่ะ ชอบที่นี่มากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Come on weekdays, less people.
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ inthirai2021

สวัสดีคะ คุณ inthirai2021, โรงแรม The Quarter Ploenchit by UHG. ดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าประทับใจมากๆในการเลือกเราเป็นสถานที่ทำงาน work from hotel ขอขอบคุณสำหรับคำกล่าวชมถึงพนักงาน ทำเล อาหารเช้าอร่อย และการบริการของห้องอาหารโดยเฉพาะพี่บี พนักงานทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณในเร็วนี้นะอีกนะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พัก ห้องน่าอยู่มาก บรรยากาศโดยรวมค่อนข้างดี พนักงานพูดจาน่ารักน่าฟัง คอยตอบคำถามที่สงสัยตลอด ที่นี่มีที่จอดรถอยู่ชั้น 5A-5B อาจจะดูงงหน่อยๆตอนออกจากที่จอดรถจะขึ้นไปลอบบี้ แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ

Good Good Good Good Good Good Good Good Good Good Good Good N’Can

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Coastal11857937253

สวัสดีคะ คุณ Coastal, โรงแรม The Quarter Ploenchit by UHG. ขอขอบคุณสำหรับคำกล่าวชมถึงห้องพัก บรรยากาศโรงแรม และพนักงาน ดิฉันและพนักงานทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณในเร็วนี้นะอีกนะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด ผ่อนคลาย สะดวกสบาย ทำเลดี พนักงานน่ารัก บริการดีทุกท่าน เชฟวิลาศน่ารักมากค่ะ เดินทางสะดวก มีที่จอดรถไม่มาก แต่สามารถจอดได้ สะดวกและดี ถูกใจมากกกกก แนะนำมากๆเลยค่าา มีโอกาสจะไปอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณ ohmwsp

สวัสดีคะ คุณ miidabaypanan, โรงแรม The Quarter Ploenchit by UHG. ขอขอบคุณสำหรับคำกล่าวชมถึงความสะอาดของห้องพัก ทำเล และการบริการของพนักงาน โดยเฉพาะเชฟวิลาศ ดิฉันและพนักงานทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณในเร็วนี้นะอีกนะคะ