เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้: Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
ประทับใจมากๆ พนักงานทุกคนน่ารัก เพราะในสถานะการณ์แบบนี้เห็นใจทุกคน มาพักที่นี่ work from home ที่พักสะดวกสบายมากกกกกก อาหารเช้าก้อเสริฟถึงห้อง อร่อยค่ะ แล้วเดินไปทำงานตรงชิดลมก้อสบาย ขอบคุณพี่บีห้องอาหารนะคะที่แนะนำ ในเรื่องการเดินทางว่าจะไปสถานที่ตรงไหนที่สะดวกและปลอดภัยค่ะ ชอบที่นี่มากๆ
เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Come on weekdays, less people.
สวัสดีคะ คุณ inthirai2021, โรงแรม The Quarter Ploenchit by UHG. ดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าประทับใจมากๆในการเลือกเราเป็นสถานที่ทำงาน work from hotel ขอขอบคุณสำหรับคำกล่าวชมถึงพนักงาน ทำเล อาหารเช้าอร่อย และการบริการของห้องอาหารโดยเฉพาะพี่บี พนักงานทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณในเร็วนี้นะอีกนะคะ ขอแสดงความนับถือ มณัฐชวีร์ ศักดา ผู้จัดการทั่วไป