Wasabiii

ดีมาก ประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.ย. 2021
ห้องดีมาก ที่สำคัญน้ำฝักบัวแรง น้ำอุ่น ฟินมาก
แต่ได้ยินเสียงห้องข้างๆคุยกัน กับเวลามีคนเดินผ่านชัดไปหน่อย
ที่จอดรถน้อยไปหน่อย
พนักงานบริการดีมาก พี่บีที่ดูแลห้องอาหารมื้อเช้าบริการดี
อาหารบุฟเฟต์มื้อเช้ารสชาติดี รวมทุกอย่างแล้วประทับใจ จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2021
ตอบกลับเมื่อ 20 ก.ย. 2021
สวัสดีคะ คุณ Wasabi2021, ในนามโรงแรม The Quarter Ploenchit by UHG. มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าคุณประทับใจในการบริการ ในส่วนของห้องพัก ห้องอาหารโดยเฉพาะพี่บี รวมถึงรสชาติอาหารเช้า และขอขอบคุณสำหรับคำติชมเรื่องห้องพักไม่เก็บเสียงเพื่อที่จะนำไปปรับปรุงการบริการในอนาคต เราหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป
2.1 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
  • travelup.com
1.0 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
  • travelup.com
1.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
  • travelup.com
1.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
4.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.4 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
  • Official Site
1.7 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
2.4 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
3.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
Camera standard
1.1 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด พนักงานบรืการประทับใจในการบริการ พี่บี น้องแอบ น้องเล็กให้บริการดีมากกกกกกกๆๆๆๆ อาหารอร่อยๆ จะกลับมาพักอีกครับ และสถานที่ดีมากๆ สะดวกสบาย จะแนะนำเพื่อนๆ มาใช้บริการอีกแน่นอน ขอบคุณมากนะตุณกับการบริการที่ดร

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Smoi8844
TheQuarter Ploenchit ผู้จัดการทั่วไป ของ เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2021

สวัสดีคะ คุณ Smoi8844, ในนามโรงแรม The Quarter Ploenchit by UHG. ดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าคุณประทับใจในการบริการ ห้องพักสะอาด พนักงานบริการประทับใจ โดยเฉพาะพี่บี น้องแอล น้องเล็ก ดิฉันและพนักงานหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาของคุณในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ชอบที่นี่มากครับ ผมมาทำงาน เวิคฟอมโฮม WHJ แล้วที่พักผ่อนดีมากมากมาก สถานที่สะอาดสวย ยรรยากาศดี พนักงานต้อนรับ เบล ฟร้อน พนักงานรักษาความปลอดภัยทุกคนบริการดีมาก เพิ่งจะมีเวบามาคอมเม้นท์ให้นะครับ พี่บีห้องอาหารเป็นกันเองดูแลดีเสมอครับ กลับมาใหม่แน่นอน

ขอบคุณ Patinya R

สวัสดีคะ คุณ BTlove30, ทางโรงแรม The Quarter Ploenchit by UHG. ดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าคุณประทับใจในการบริการ จากการเข้าพักแบบ WFH ห้องพักสะอาด พนักงานฟร้อน เบล รปภ. รวมถึงพี่บีห้องอาหารบริการดีมาก ดิฉันและพนักงานหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาของคุณในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2021

จองห้องพักแบบ suit family ไว้ มี 2 ห้องติดกัน มีห้องรับแขกและห้องครัวด้วย โรงแรมสะอาดมาก พนักงานดูแลดีน่ารักมากค่ะ ห้องพักสวยงาม มีทีวีให้ทุกห้อง ระบบแอร์ใช้ง่าย พื้นเป็นลามิเนตนุ่มสบายเท้าไม่มีฝุ่นพรม มีที่จอดรถและเดินจากโรงแรมไปสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตได้ไม่ไกลมาก ประทับใจมากค่ะ ไว้จะกลับไปพักใหม่นะคะ

ขอบคุณ Uamporn
Manaschawee Sakda ผู้จัดการทั่วไป ของ เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2021

สวัสดีคะ คุณ Uamporn, ทางโรงแรม The Quarter Ploenchit by UHG. ขอบคุณมากสำหรับรีวิวการเข้าพัก เราดีใจมากที่ได้ยินว่าคุณชอบที่นี่ ชอบห้องพัก ทำเล และการบริการของพนักงานที่น่ารักมาก รู้สึกประทับในการบริการ ดิฉันและพนักงานหวังว่าจะได้ต้อนรับครอบครัวของคุณ Uamporn ในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2021

สระว่ายน้ำวิวสวยสามารถมองเห็นวิวตึกในตอนกลางคืน บรรยายการในห้องพักดี หลับสบายมาก ห้องพักสะอาด พนักงานตอนรับบริการดีมากโดยเฉพาะคุณไอซ์ ผู้จัดการแผนกตอนรับ ส่วนอาหารในห้องอาหารน่าทานมากและสามารถนั่งทานได้

ขอบคุณ toeys2021

สวัสดีคะ คุณ toeys2021, ในนามโรงแรม The Quarter Ploenchit by UHG. ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวทีกล่าวถึงวิวสระว่ายน้ำที่สวย ห้องพักดี สะอาด อาหารน่าทาน รวมถึงการบริการของพนักงาน โดยเฉพาะคุณไอซ์ เราหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

น้องๆพนักงานตอนรับหน้าฟร้อนท์น่ารักทุกคน พี่ผู้จัดการผู้ชายและพี่เบลบอยเม้าส์สนุกมากๆ🤣🤣 เช็คอินและเช็คเอ้าท์เร็วมาก ห้องสวยมากค่ะ น้ำใน shower อาบสะใจมาก พี่แม่บ้านฟลอร์หกอารมณ์ดีทุกวัน🤗 อาหารเช้ามีหลากหลายให้เลือกทานและอร่อยสุดๆ แนะนำเลยค่ะ คุ้มๆๅ

ขอบคุณ Krisssap
Manaschawee Sakda ผู้จัดการทั่วไป ของ เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2021

สวัสดีคะ คุณ Krissap, ทางโรงแรม The Quarter Ploenchit by UHG. ขอบคุณสำหรับรีวิวการเข้าพักและดีใจมากที่ได้ยินว่าการบริการของน้องๆฟร้อนน่ารักทุกคน โดยเฉพาะคุณไอซ์ผู้จัดการ แม่บ้าน ห้องพัก รวมถึงอาหารเช้าทีหลากหลายและอร่อยสุดๆ ดิฉันและพนักงานหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาของคุณในเร็วๆนี้นะคะ