ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,342/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,089) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,342) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรมที่พักดี สะดวกกับการเดินทาง ไปไหนมาไหนก้อสะดวก อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน เช็คอินไม่นานเลย คุยสนุก ห้องพักก้อราคาไม่แพง พนักงานชื่อคุณบี อำนวยความสะดวกในหลายๆ เรื่อง ทั้งแนะนำว่า สเตชั่นไข่อยู่ตรงไหน มีโอกาสจะมาพักอีก
เราเข้าไปพักแบบครอบครัว มีเด็กด้วย ซึ่งเด็กก็ชอบมาก ห้องพักใหม่สะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน อ่างอาบน้ำใหญ่ เด็กๆชอบมาก พนักงานบริการต้อนรับดีมากเป็นกันเอง อบอุ่น สระว่ายน้ำที่นี้ สวยงาม และที่สำคัญวิวสวยดีมาก คราวหน้าจะใช้บริการอีกแน่นอน ขอบคุณพนักงานทุกท่าน และ @คุณจ๋า @คุณบี
วันนี้ลองเข้าพักกับแฟน พนักงานที่จุดเช็คอินบริการดี พูดเพราะ ห้องพักสบาย เตียงนุ่ม อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย อาหารอร่อยและมีคุณภาพดี พี่บีที่ห้องอาหารให้บริการและความช่วยเหลืออย่างสุภาพและเป็นกันเอง ทำให้รู้สึกอุ่นใจที่ได้เข้าพัก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้งอย่างแน่นอน
พี่บี ที่เป็นพนังงานเสริฟของโรงอาหารเก่งมาก พูดจาเพราะแล้วก็ใส่ใจลูกค้ามากค่ะ ชอบมาก รู้สึกว่ามีพนังงานแบบนี้แล้วทำให้ลูกค้าชอบทั้งอาหาร บรรยากาศและพนักงานเลย ชอบมากค่ะ รู้สึกดีที่ได้มาเจอพนงน่ารัก💖💖💖
เดอะควอเตอร์เพลินจิต มากี่ครั้งก้อไม่ผิดหวัง อันดับแรกห้องพักสะอาก เดินทางสะดวกสบาย ราคาห้องพักก้อน่ารัก ยิ่งตอนนี้อาหารเช้ามีหลายมากกว่าเดิม พนักงานก้อบริการดี พนักงานห้องอาหาร คุณบี ก้อยังบริการดี และจำเราได้ ก้อประทับใจมากๆ มาพักอีกแน่นอน