Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
Agoda.com
Expedia.comUS$51
Trip.comUS$46
TravelocityUS$51
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ไม่ได้มาตั้งนาน ก้อยังคงความประทับใจในการบริการ เหมือนเดิม แต่ยังไม่ได้ลองไปพักตึกใหม่ ร่วมฤดี แต่มาที่นี่ก้ออุ่นใจ ตลกคุณบี คุยสนุก บริการดีเหมือนเคย อาหารเช้าก้อหลากหลาย ชอบมากๆๆๆ ขอบคุณที่ให้มีความประทับใจดีๆ ถึงเป็นโรงแรมใหม่แต่ใให้ความบริการดีๆ เท่าระดับห้าดาว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำให้มาพัก ที่พักดี บริการน่ารัก
1  ขอบคุณ Partyz_PB
รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022

Thank you so much for your service ชอบที่นี่มากๆ เลย บริการก้อดีอราคาเบาๆ ผมมาที่นี่ไม่เคยผิดหวัง อาหารเช้า ก้ออร่อย ยริกสรอารบนห้องก้ออร่อย ชอบมากๆ เลยครับ ยังไวก้อมาพักแน่นอน แต่ชอบพนักงานชื่อคุณบี คุยสนุกและจำเราได้

1  ขอบคุณ deesonka
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักกี่ที ก้อไม่เคยผิดหวัง ห้องราคาคุ้มค่า สะอาดสะดวกสบายมากๆๆๆๆๆๆ ยิ่วตอนนี้อาหารเช้ามีหลากหลาย น่ากินแล้วก้ออร่อยด้วย พนักงานตั้งแต่ต้อนรับน่ารัก มากๆ ชอบทุกอย่างเลย มากี่ครั้งก้อไม่ผิดหวัง ที่ประทับใจมากๆ คุณพี่บียังเอาใจใส่ให้บริการดีเหมือนเดิม มาพักอีกแน่นอน ฟันธง

1  ขอบคุณ beflirt
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สงกรานต์ปีนี้ ไม่ได้ไปไหน เลยมาพักผ่อนที่เดอะควอเตอร์เพลินจิต เพราะเดินทางสะดวกสบาย จะไปไหนมาไหนก้อง่าย ประทับใจทุกครั้งที่ใาพัก แล้วตอนนี้อาหารเช้สก้อหลากหลาย คนเยอะมากๆ เลย คุณพี่บีก้อยังน่ารัก ดูแลดีเสมอ ไม่เปลี่ยนแปลงเลย ขอบคุณมากๆ แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ petz11
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อันดับแรก ชอบสถานที่มากๆ สะดวกสบาย เดินทางง่ายๆ มากๆ เดินไปร้านสะดวกซื้อ หรือกดเงินก้อง่ายๆ มาครั้งแรกก้อประทับมากๆ อาหารเช้าก้อมีหลากหลาย ที่สำคัญอร่อยมากๆ พนักงานที่ชื่อคุณบี ต้อนรับให้การบริการดีมาก จะแนะนำต่อค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Bee P