Bd

พักผ่อน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 มิ.ย. 2022
เป็นการพักผ่อนที่ทำให้จิตใจ ได้รับการเติมเต็มที่สุดในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ สร้างความอิ่มเอมใจให้กับเราสองคนเป็นอย่างมากครับ ก่อนมาที่นี่เราสองคนไม่ได้คาดหวังอะไรมากกับการบริการคิดว่าเหมือนโรงแรมทั่วไปแต่การได้รับบริการที่สุดยอดเป็นอะไรที่เกินความคาดหมายจริงๆขอบคุณมากนะครับที่ทำให้วันธรรมดาของเราสองคนเป็นวันที่แสนพิเศษครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
1.0 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.7 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.4 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
2.1 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
2.7 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
3.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
Camera standard
1.1 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
2.4 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีเยี่ยม ให้คำแนะนำการเดินทางไปสถานที่ต่างๆได้เป็นอย่างดี โดยรวมประทับใจมาก โรงแรมใกล้บีทีเอสเพลินจิต เดินทางได้สะดวกพนักงานแต่งกายเรียบร้อยเป็นกันเองมากๆเอาใจใส่คอยช่วยเหลือตลอดเวลา เบรคฟัสอร่อย โดยรวมคุ้มค่ากับราคาห้อง 👍👍👍👍

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ ApisitM32
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีที่พักสะอาด สะดวก และอยู่ใกล้สถานฑูต เดินทางมาขอวีซ่า
และมีพนักงานที่คอยช่วยเหลือ แนะนำการเดินทาง ไปยังสถานที่ต้องการ ขอชื่มชมในมาตรฐานด้สนการบิการที่ดีเยี่ยม จะกลับมาพักที่นี่อีกครั้งแน่นอน ความประทับใจ พนักงานสุภาพเรียบร้อย ทักทาย ยิ้มแย้ม และคอยช่วยเหลือทุกครั้งและขอชื่นชม พนักงานขงโรงแรมชื่อ คุณแอร์ ดีมากๆ

1  ขอบคุณ 166ares
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจมากๆ โรงแรมเดินทางสะดวก ห้องสวย สวยตั้วแต่ทางเข้าแล้วจริงๆ ชอบมากพนักงาน ต้อนรับดีมาก ให้มากี่รอบก็ไม่เบื่อ โดยรวมห้องและต่างๆ สวยงามมากสดชื่น อาหารอร่อยเดินทางสะดวก พนักงานต้อนรับดี เป็นอีก1โรงแรมที่ประทับใจมากๆ มีโอกาศจะกลับมากอีก ชอบมากๆ พนักงานต้อนรับดีมาก รู้สึกสบายใจ มากๆ

1  ขอบคุณ Nata172510
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องน่ารักกกกกกกกกกกก ชอบโรงแรมโทนสีชมพูน่ารักค่ะ สถานที่พัก สะดวกสบาย สะอาด การเดินทางไปมาสะดวก บริการดีมาก มาพักครั้งแรกก็ประทับใจมากๆ ถ้ามีโอกาสจะมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ สระว่ายน้ำวิวสวย พี่ๆพนักงาน รวมถึงแม่บ้าน ดูแลบริการดีมากค่ะ อาหารเช้า จัดดีมากค่ะ อร่อยมากๆ

1  ขอบคุณ Dreamer00625138968
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบทำเลที่ตั้งของโรงแรม ดูยังใหม่อยู่ เมื่อเข้ามาเช็คอิน ก้อประทับพนักงาน และการบริการ ตอนเช้าคนมาทานอาหารคึกคักดี อาหารเช้าก้อมีเยอะแยะ หลายหลาก มีให้เลือก พนักงานบริการ เฉพาะหัวหน้าห้องอาร Supervisor ชื่อคุณบี บริการเป็นเกรงเองมากๆ

2  ขอบคุณ Jutha_ice