Aeya L

ประทับใจในการบริการ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 มิ.ย. 2022
เลือกพักโรงแรมนี้เพราะสะดวกในการเดินทาง โรงแรมใหม่สะอาดมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสครบ สระว่ายน้ำวิวดีมาก น้องพลอย
พนักงานหน้าฟร้อนด์บริการดีและอัธยาศัยดีมากๆ อาหารรสชาติดี อร่อย น่าทาน ถือว่าคุ้มค่าค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่า
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
2.1 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
  • travelup.com
1.0 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
  • travelup.com
1.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
4.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.4 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.7 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
2.4 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
3.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
Camera standard
1.1 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ที่พักดีและสะอาดมาก อยู่ในเมือง การเดินทางสะดวกสบายมากครับและมี น้องพิพลอย คอยซัพพอร์ตช่วยเหลือตลอดในการเข้าพัก ให้คำแนะนำดีมากยิ้มแย้มให้ตลอด พูดจาดีมากครับ ถ้ามีโอกาสอีกจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Bank1204
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2022

สถานที่ตัอยู่ในทำเลที่สะดวกในการเดินทาง อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ยิ้มไหว้ทักทายตลอดที่เจอ ให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาในช่วงที่พักที่นี่ ห้องพักดีมาก สะอาด เรียบร้อย สีสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายนำวิวสวย จะกลับมาพักอีกที่นี่ แต่อยากจะให้บริหารเรื่องลานจอดหน่อยนะครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องที่พักดีเยี่ยมสะอาด
1  ขอบคุณ kitti2rns
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักดี อยู่ในเมือง อาหารมีให้เลือกเยอะเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นในราคาถูกแบบนี้ การเดินทางสะดวกสบาย
และมีคุณบีคอยซัพพอร์ตช่วยเหลือ ให้คำแนะนำระหว่างกินอาหาร ยิ้มแย้มให้ตลอด พูดจาดี

1  ขอบคุณ beflirt6
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Thank you sp much for your service. ขอบคุณนการบริการ แบะสถานที่พัก ประทับใจมากๆ เดินทางสะดวก สบาย ใกล้ทั้งสถานทูต และร้านสะดวกซื้อ อีกอย่างหนึ่งที่ประทับใจมาก อาหารเช้าเริ่ดเบอร์หนึ่งเลยยยย และขอฝากไว้อีกอย่างพนักงานห้องอาหารน่ารักบริการดีมากๆๆ ทุกคน โดยเฉพาะคุณบี ดูแลดีมาก ขนาดลูกค้าเยอะยังดูแบทุกโต๊ะเป็นอย่างดี สังเกตุได้

ขอบคุณ Petch R

โรงแรมสะอาดห้องตกแต่งทันสมัย พนักงานต้อนรับบริการดีมาก มีที่จอดรถสะดวกสบายใกล้ห้างเดินทางง่ายและปลอดภัย หากไม่มีรถส่วนตัวบริเวรโรงแรมมีรถแท็กซี่และมอร์เตอร์ไซผ่านตลอด มีร้านอาหารและคาเฟ่บริเวณใกล้โรงแรมหลายแห่ง ราคาไม่แพงเหมาะสมกับคุณภาพ แนะนำให้มาพักค่ะ

ขอบคุณ Natnicha T