BTlove

ชอบาถานที่ และการบริการ ราคาเยี่ยม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ก.ค. 2022ผ่านมือถือ
มาพักอีกแล้วนะครับ ก้อประทับใจในบริการเป็นอย่างแรก ไม่ต้องพูดเยอะห้องพักและสถานที่เดินทางสะดวกสบายมากๆๆๆๆ ที่ประทับใจอีกอย่าง จำคุณบีได้ อัธยาศัยดี บริการดีมากๆ และอีกอย่างยังจำเราได้ เด่วจะมาอีกนะครับ เด่วจะบอกต่อๆๆๆ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
2.1 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
Go to your Happy Price
1.4 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.0 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
2.4 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
4.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.7 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
  • travelup.com
3.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดีมาก สะดวกสบาย นอนหลับสบายมาก คุณพิมมี่ดูแลดีมากตั้งแต่เช็คอินจนวันเช็คเอ้าท์เลย พลาดไม่ได้คือสระว่ายน้ำ วิวดีมากกก ฟิตเนสก็ดีงาม ชิลล์จนแทบไม่อยากเช็คเอ้าท์เลย มาแล้วก็อยากมาอีก ใกล้ BTS เดินทางสะดวกสบายด้วย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ PPSaWo
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ทั้งในส่วนรปภ. ทั้งกะเช้าบ่ายและห้องอาหาร (น้องบี)
อาหารเช้าอร่อย ขนมปังดีมากคุ้มราคาค่ะ
ห้องพักสะอาดพอสมควร ตรงโซนครัวมีคราบน้ำมันจากการทำครัวบ้าง ผ้าปูมีกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มค่อนข้างแรง คนไม่ชอบคือไม่ไหวเหมือนกันค่ะ รวมๆคุ้มค่ากับโลเคชั่นอยู่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ metineem2022
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องมีครบ สระว่ายน้ำ อาหารอร่อย พนักงานเป็นกันเอง ยิ้มแย้ม ทักทาย บริการดี สถานที่เจ้าถึง่ายอยู่ใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้าเดินทางสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้า สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงสถานทูตฯ สะดวกทำสีช่า

1  ขอบคุณ anusornj2022

บริการดี พนัก ต้อนรับดีมาก ห้องสะอาด เดินทางสะดวก มากๆ ค่ะ ใกล้สถานทูต แต่ ขอ ให้ ปรับปรุง เรื่องผ้าเช็ดตัว ค่ะ มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ เยอะ รถไฟฟ้าก็ไม่ไกล แท็กซี่ก็สะดวก ไว้โอกาสหน้าจะแวะมาพักอีก ประทับใจมาก

1  ขอบคุณ Pepe_pepe234
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เพิ่งจะเคยมาพักที่นี่ครั้งแรก เดินทางสะดวกสบาย ใกล้บีทีเอส ห้องก้อใหม่ ราคาห้องพักรวมกับอาหารเช้า บอกได้เลยว่าคุ้มค่า มากๆๆๆๆ อาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่าง แล้วก้ออร่อยด้วยครับ พนักงานห้องอาหาร คุณบีบริการ เอาใจใส่เป็นอย่างดี จะกลับมาพักอีกแน่นอนครับ

1  ขอบคุณ Anan122531