ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 43% (ราคาเฉลี่ย ฿4,825/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,729) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 43% (฿4,825) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 15% (ราคาเฉลี่ย ฿3,062/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,598) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 15% (฿3,062) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรมดีมากกกกก แบบเซอร์ไพรส์สุดไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ เพราะห้องสะอาดมากก กลิ่นหอมสุดๆ สระว่ายก็สวยถ่ายรูปได้10อัลบั้มไปเลย พนักงานดีเลิศ โดยเฉพาะคุณซันดูแลเทคแคร์ดีมากกกก อาหารก็อร่อย10 10 10 ต้องมาซ้ำบ่อยๆแล้ว
เมื่อเดือนที่แล้วไปประชุมที่ตึกออลซีซั่น พอดีบริษัทงบน้อยเลยหาที่พักที่ราคากลางๆ เลยไปพักที่เดอะควอเตอร์ การบริการดีนะคะ เทียบกับ 4-5 ดาวได้เลย ยกเว้นของใช้บางอย่างอาจจะไม่เท่า อาหารเช้าไม่ได้ทานเพราะต้องรีบไปประชุม เตียงก็นุ่มหลับสบายดีคะ ห้องสะอาดสะอ้านใช้ได้ กาแฟที่ร้านด้านล่างตรงล็อบบี้มีให้เลือกหลายตัว รสชาติใช้ได้ขนมก็อร่อย โดยรวมถือว่าดีนะคะ ถ้ามีประชุมแถวนั้นอีกคงกลับไปพักอีกแน่นอน
มาพักอีกแล้วนะครับ ก้อประทับใจในบริการเป็นอย่างแรก ไม่ต้องพูดเยอะห้องพักและสถานที่เดินทางสะดวกสบายมากๆๆๆๆ ที่ประทับใจอีกอย่าง จำคุณบีได้ อัธยาศัยดี บริการดีมากๆ และอีกอย่างยังจำเราได้ เด่วจะมาอีกนะครับ เด่วจะบอกต่อๆๆๆ
ห้องพักดีมาก สะดวกสบาย นอนหลับสบายมาก คุณพิมมี่ดูแลดีมากตั้งแต่เช็คอินจนวันเช็คเอ้าท์เลย พลาดไม่ได้คือสระว่ายน้ำ วิวดีมากกก ฟิตเนสก็ดีงาม ชิลล์จนแทบไม่อยากเช็คเอ้าท์เลย มาแล้วก็อยากมาอีก ใกล้ BTS เดินทางสะดวกสบายด้วย
พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ทั้งในส่วนรปภ. ทั้งกะเช้าบ่ายและห้องอาหาร (น้องบี)อาหารเช้าอร่อย ขนมปังดีมากคุ้มราคาค่ะ ห้องพักสะอาดพอสมควร ตรงโซนครัวมีคราบน้ำมันจากการทำครัวบ้าง ผ้าปูมีกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มค่อนข้างแรง คนไม่ชอบคือไม่ไหวเหมือนกันค่ะ รวมๆคุ้มค่ากับโลเคชั่นอยู่ค่ะ