oraganya w

ดีเยี่ยม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ก.ค. 2022ผ่านมือถือ
พอดีเดินทางไปขอวีซ่าแต่งงาน เลยหาที่พักใกล้ๆ ควอเตอร์เพลินจิตราคาไม่แพงเลยพัก อาหารก็ดูดี รสชาติใช้ได้ ห้องสะอาดดีแม่บ้านชื่อนก ให้บริการดีนะ พักห้องหัวมุมรู้สึกห้องกว้างดี ใกล้ๆมีท้อปส์ซุปเปอร์มาเก็ต ร้านอาหารเกาหลีราคาไม่แพง เดินทางค่อนข้างสะดวกนะคะ เสียดายมีเวลาน้อยเลยพักแค่ 2 คืน
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
1.0 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
Front View from Sukhumvit Road
0.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
  • travelup.com
3.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
  • Official Site
  • MakeMyTrip
0.9 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
4.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
2.4 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
Hotel Exterior
2.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมดีมากกกกก แบบเซอร์ไพรส์สุดไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ เพราะห้องสะอาดมากก กลิ่นหอมสุดๆ สระว่ายก็สวยถ่ายรูปได้10อัลบั้มไปเลย พนักงานดีเลิศ โดยเฉพาะคุณซันดูแลเทคแคร์ดีมากกกก อาหารก็อร่อย10 10 10 ต้องมาซ้ำบ่อยๆแล้ว

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Padpantip
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เมื่อเดือนที่แล้วไปประชุมที่ตึกออลซีซั่น พอดีบริษัทงบน้อยเลยหาที่พักที่ราคากลางๆ เลยไปพักที่เดอะควอเตอร์ การบริการดีนะคะ เทียบกับ 4-5 ดาวได้เลย ยกเว้นของใช้บางอย่างอาจจะไม่เท่า อาหารเช้าไม่ได้ทานเพราะต้องรีบไปประชุม เตียงก็นุ่มหลับสบายดีคะ ห้องสะอาดสะอ้านใช้ได้ กาแฟที่ร้านด้านล่างตรงล็อบบี้มีให้เลือกหลายตัว รสชาติใช้ได้ขนมก็อร่อย โดยรวมถือว่าดีนะคะ ถ้ามีประชุมแถวนั้นอีกคงกลับไปพักอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Guide09459404402

มาพักอีกแล้วนะครับ ก้อประทับใจในบริการเป็นอย่างแรก ไม่ต้องพูดเยอะห้องพักและสถานที่เดินทางสะดวกสบายมากๆๆๆๆ ที่ประทับใจอีกอย่าง จำคุณบีได้ อัธยาศัยดี บริการดีมากๆ และอีกอย่างยังจำเราได้ เด่วจะมาอีกนะครับ เด่วจะบอกต่อๆๆๆ

ขอบคุณ Patinya R
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดีมาก สะดวกสบาย นอนหลับสบายมาก คุณพิมมี่ดูแลดีมากตั้งแต่เช็คอินจนวันเช็คเอ้าท์เลย พลาดไม่ได้คือสระว่ายน้ำ วิวดีมากกก ฟิตเนสก็ดีงาม ชิลล์จนแทบไม่อยากเช็คเอ้าท์เลย มาแล้วก็อยากมาอีก ใกล้ BTS เดินทางสะดวกสบายด้วย

1  ขอบคุณ PPSaWo
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ทั้งในส่วนรปภ. ทั้งกะเช้าบ่ายและห้องอาหาร (น้องบี)
อาหารเช้าอร่อย ขนมปังดีมากคุ้มราคาค่ะ
ห้องพักสะอาดพอสมควร ตรงโซนครัวมีคราบน้ำมันจากการทำครัวบ้าง ผ้าปูมีกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มค่อนข้างแรง คนไม่ชอบคือไม่ไหวเหมือนกันค่ะ รวมๆคุ้มค่ากับโลเคชั่นอยู่ค่ะ

1  ขอบคุณ metineem2022