ครั้งที่แล้วไปเป็นครั้งเเรกกับพวกเพื่อนๆโรงแรมสวยมากกกกบริการก็ดีถ้าจำไม่ผิดน่าจะชื่อคุณบี คุณบีบริการดีมากอาหารก็อร่อยวิวก็สวยถ้ามีโอกาสจะไปพวกเพื่อนๆอีกพวกมันบอกว่าชอบมากๆเดี๋ยวครั้งหน้าพวกมันก็จะเอาครอบครัวมาด้วย😊😊😊
เดินทางมากับครอบครัว มาส่งสามีขอวีซ่าไปทำงาน จองห้อง สวีท 1 ห้องนอน ห้องกว้างพอดี มีห้องนั่งเล่นแยก กลิ่นหอมในห้อง ประทับใจ แต่ก็ใช้เวลาไม่มากในโรงแรมเพราะมีเวลาจำกัดเลยไปซื้อของที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไปว่ายนะค่ะ นั่งรถไฟฟ้าไป ไม่ต้องทนรถติด อาหารเช้าก็อร่อยดีมีเบคอนด้วย ลูกชอบมาเลยค่ะ พนักงานก็ยิ้มแย้มทักทายดี โดยรวมประทับใจค่ะ เกินคาดค่ะ
ฉันเข้าพักที่นี่1คืนโรงแรมตกแต่งสวยงามโทนสว่าง ประทับใจพนักงานคุณแอร์reservation ช่วยเหลือการจองของฉันดีมากพูดเพราะสุภาพมากคะ ห้องพักสะอาด อาหารเช้ามีหลายอย่างให้เลือก อร่อยมากคะ วิวสระว่ายน้ำrooftopตอนกลางคืนสวยคะ
พอดีเดินทางไปขอวีซ่าแต่งงาน เลยหาที่พักใกล้ๆ ควอเตอร์เพลินจิตราคาไม่แพงเลยพัก อาหารก็ดูดี รสชาติใช้ได้ ห้องสะอาดดีแม่บ้านชื่อนก ให้บริการดีนะ พักห้องหัวมุมรู้สึกห้องกว้างดี ใกล้ๆมีท้อปส์ซุปเปอร์มาเก็ต ร้านอาหารเกาหลีราคาไม่แพง เดินทางค่อนข้างสะดวกนะคะ เสียดายมีเวลาน้อยเลยพักแค่ 2 คืน
โรงแรมดีมากกกกก แบบเซอร์ไพรส์สุดไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ เพราะห้องสะอาดมากก กลิ่นหอมสุดๆ สระว่ายก็สวยถ่ายรูปได้10อัลบั้มไปเลย พนักงานดีเลิศ โดยเฉพาะคุณซันดูแลเทคแคร์ดีมากกกก อาหารก็อร่อย10 10 10 ต้องมาซ้ำบ่อยๆแล้ว