Hotels.com
Agoda.com
Expedia.comUS$51
Trip.comUS$46
Vio.comUS$41
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด ห้องหอมมาก พนักงานต้อนรับบริการดีมากประทับใจ พี่เบลบอยที่ชื่อพี่Phong บริการดีมากพูดจาไพเพราะแนะนำดีมากๆ ใกล้รถไฟฟ้าBTS โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งถึงBTSด้วยสะดวกมากๆ ครั้งหน้ากลับมาพักอีกแน่นอนเลย

ขอบคุณ Bee P
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบสถานที่ตั้งของโรงแรม เดินทางง่าย อยู่ใจกลางเมือง พนักงานทุกคนอัธยาศัยดี โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ บรรยากาศ วิว สามารถ มองได้ทั่วเลย ชิลๆ มากๆ ห้องพักก้อราคาคุ้มและบวกอาหารเช้า มีหลากหลาย ให้ห้าดาวเลย ขอบคุณพี่บี ที่คอยเอาใส่ใจตลอด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้ามาติดต่อสถานทูต ง่ายในการเดินทาง
ขอบคุณ Partyz_PB
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาด มีหลายราคา หลายแบบให้เลือก ขอบคุณพี่Phong พนักงานขนกระเป๋าบริการดีมาก พูดจาดี ให้คำแนะนำดีมาก ช่วยเรียกรถไปสนามบินให้ด้วย ในโรงแรมมีร้านกาแฟ สะดวกมากๆ ประทับใจมากค่ะ มาพักอีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Sreymeas
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมดีมากกกกกก ห้องพักกว้างใหญ่และสะอาดมาก ฟิตเนสและสระว่ายน้ำของโรงแรมคือเลิศสุดๆ วิวดีเย็นสบาย บนสระว่ายน้ำเหมาะสำหรับถ่ายรูปมากสวยสุดๆ พนักงานน่ารักทุกคน โดยเฉพาะ คุณพลอยดูแลดีมากคอยช่วยเหลือตลอด อาหารรสชาติดีมาก เดินทางสะดวก ทางโรงแรมมีบริการเรียกรถและรับฝากกระเป๋าด้วย ไว้จะกลับมาพักอีก ประทับใจสุดๆ

ขอบคุณ Amielir

เข้ามาใช้บริการโรงแรมนี้เป็นครั้งแรก ประทับใจมาก ห้องพักสะอาด กลิ่นหอมมาก เตียงนุ่มนอนหลับสบาย บรรยากาศภายในโรงแรมโอเคร คุณพลอยดูแลดีและเทคแคร์ดีมากตั้งแต่วันที่เข้าพัก ชอบวิวของสระว่ายน้ำในโรงแรม สงบร่มรื่น โดยรวมชอบมากและจะกลับมาใช้บริการที่นี้อีก

ขอบคุณ Sirinyabuathai