Ae

สะดวกต่อการมาทำธุระ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ส.ค. 2022
ถ้าเดินทางด้วย bts แล้วมีกระเป๋าใบใหญ่ จะลำบากนิดนึงค่ะ แนะนำให้เรียกแท็กซี่เข้ามา เพราะค่อนข้างห่างจาก bts แต่ที่ตั้งของโรงแรมสะดวกในการมาทำธุระ ห้องพักไม่เล็ก โรงแรมใหม่ ถือว่าโอเคกับราคาที่จ่ายไปค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
2.1 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.0 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
7.1 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.4 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
4.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
7.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
3.4 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจตั้งแต่เข้าที่จอดรถค่ะ น้องพนักงานหน้าเคาน์เตอร์ก็บริการดีมาก ประทับใจน้องPhong พูดจาไพเราะ บริการดีช่วยเหลือทุกอย่าง ห้องนอนสะอาด ห้องน้ำสะอาดสดชื่นค่ะ..อ้อ! เขามีบริการรถไปส่งที่กงศุลต่างๆด้วยนะคะ

ขอบคุณ Chansaisaichan
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด ห้องหอมมาก พนักงานต้อนรับบริการดีมากประทับใจ พี่เบลบอยที่ชื่อพี่Phong บริการดีมากพูดจาไพเพราะแนะนำดีมากๆ ใกล้รถไฟฟ้าBTS โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งถึงBTSด้วยสะดวกมากๆ ครั้งหน้ากลับมาพักอีกแน่นอนเลย

ขอบคุณ Bee P
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบสถานที่ตั้งของโรงแรม เดินทางง่าย อยู่ใจกลางเมือง พนักงานทุกคนอัธยาศัยดี โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ บรรยากาศ วิว สามารถ มองได้ทั่วเลย ชิลๆ มากๆ ห้องพักก้อราคาคุ้มและบวกอาหารเช้า มีหลากหลาย ให้ห้าดาวเลย ขอบคุณพี่บี ที่คอยเอาใส่ใจตลอด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้ามาติดต่อสถานทูต ง่ายในการเดินทาง
ขอบคุณ Partyz_PB
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาด มีหลายราคา หลายแบบให้เลือก ขอบคุณพี่Phong พนักงานขนกระเป๋าบริการดีมาก พูดจาดี ให้คำแนะนำดีมาก ช่วยเรียกรถไปสนามบินให้ด้วย ในโรงแรมมีร้านกาแฟ สะดวกมากๆ ประทับใจมากค่ะ มาพักอีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Sreymeas
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมดีมากกกกกก ห้องพักกว้างใหญ่และสะอาดมาก ฟิตเนสและสระว่ายน้ำของโรงแรมคือเลิศสุดๆ วิวดีเย็นสบาย บนสระว่ายน้ำเหมาะสำหรับถ่ายรูปมากสวยสุดๆ พนักงานน่ารักทุกคน โดยเฉพาะ คุณพลอยดูแลดีมากคอยช่วยเหลือตลอด อาหารรสชาติดีมาก เดินทางสะดวก ทางโรงแรมมีบริการเรียกรถและรับฝากกระเป๋าด้วย ไว้จะกลับมาพักอีก ประทับใจสุดๆ

ขอบคุณ Amielir