ประทับใจตั้งแต่เข้าที่จอดรถค่ะ น้องพนักงานหน้าเคาน์เตอร์ก็บริการดีมาก ประทับใจน้องPhong พูดจาไพเราะ บริการดีช่วยเหลือทุกอย่าง ห้องนอนสะอาด ห้องน้ำสะอาดสดชื่นค่ะ..อ้อ! เขามีบริการรถไปส่งที่กงศุลต่างๆด้วยนะคะ
ห้องพักสะอาด ห้องหอมมาก พนักงานต้อนรับบริการดีมากประทับใจ พี่เบลบอยที่ชื่อพี่Phong บริการดีมากพูดจาไพเพราะแนะนำดีมากๆ ใกล้รถไฟฟ้าBTS โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งถึงBTSด้วยสะดวกมากๆ ครั้งหน้ากลับมาพักอีกแน่นอนเลย
ชอบสถานที่ตั้งของโรงแรม เดินทางง่าย อยู่ใจกลางเมือง พนักงานทุกคนอัธยาศัยดี โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ บรรยากาศ วิว สามารถ มองได้ทั่วเลย ชิลๆ มากๆ ห้องพักก้อราคาคุ้มและบวกอาหารเช้า มีหลากหลาย ให้ห้าดาวเลย ขอบคุณพี่บี ที่คอยเอาใส่ใจตลอด
พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาด มีหลายราคา หลายแบบให้เลือก ขอบคุณพี่Phong พนักงานขนกระเป๋าบริการดีมาก พูดจาดี ให้คำแนะนำดีมาก ช่วยเรียกรถไปสนามบินให้ด้วย ในโรงแรมมีร้านกาแฟ สะดวกมากๆ ประทับใจมากค่ะ มาพักอีกแน่นอนค่ะ
โรงแรมดีมากกกกกก ห้องพักกว้างใหญ่และสะอาดมาก ฟิตเนสและสระว่ายน้ำของโรงแรมคือเลิศสุดๆ วิวดีเย็นสบาย บนสระว่ายน้ำเหมาะสำหรับถ่ายรูปมากสวยสุดๆ พนักงานน่ารักทุกคน โดยเฉพาะ คุณพลอยดูแลดีมากคอยช่วยเหลือตลอด อาหารรสชาติดีมาก เดินทางสะดวก ทางโรงแรมมีบริการเรียกรถและรับฝากกระเป๋าด้วย ไว้จะกลับมาพักอีก ประทับใจสุดๆ