พอเรามาถึงกำลังลงแท็คซี่พี่พนักงานหิ้วกระเป๋าก็มาต้อนรับบริการดีรวมทั้งพนักงานรีเซฟชั่นด้วยค่ะ พูดเพราะมากๆ ห้องพักสะอาดพอดีไม่เล็กไปนอนคนเดียวโอเคเลยค่ะ ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งจากโรงแรมไปสถานีรถไฟฟ้าประมาณ10นาทีถึง
บรรยากาศโรงแรมดีมากพนักงานบริการประทับใจสุดๆเริ่มตั้งแต่พนักงานรักษาความปลอดภัย พนักงานตอนรับ พนักงานหน้าเคาท์เตอร์แนะนำเป็นอย่างดี ได้กลิ่นหอมตั้งแต่เดินเข้ามาในล็อบบี้ โรงแรมสะอาดน่าอยู่มากกกกกกกกกกกกกแนะนำให้มาพักที่นี้นะคะ
ที่พักดีเยี่ยม staff น่ารัก ดูแลดีมากค่ะ ห้องพักก็สวย สะอาด ทำเลดีอยู่ใกล้7-11 เตียงและหมอนนุ่ม นอนหลับสบายมากเลย สำหรับลูกค้าที่พักกับทางโรงแรม และมีธุระติดต่อสถานฑูต ทางโรงแรมมีบริการรถไปส่งสถานฑูต หรือจะเดินไปก็ใกล้มากค่ะ
พนักงานบริการดี โรงแรมสวย บรรยากาศดีเดินทางสะดวก มีที่จอดรถ โรงแรงใกล้กับบีทีเอส ใกล้กับสถานีที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ รอบๆโรงแรมมีร้านอาหาร้าหรือสั่ง grab มาส่งที่โรงแรมได้ค่ะ ด้านล่างของโรงแรมมีคาเฟ่เล็กๆ สามารถซื้อกาแฟหรือเบเกอรี่ได้ พนักงาน k.Phee & k.Aye บริการดีมากค่ะ มีโอกาสจะกลับมาพักอีก
มาพักครั้งแรก ที่พักสะอาดมาก พะนักงาน คุณ Sally ต้อนรับดีมาก อำนวยความสะดวกให้ตั้งแต่เดินเข้ามา เห็นถึงความใส่ใจของพะนักงานที่นี้ ชอบบรรยากาศโรงแรม อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต และ ยังใกล้สถานทูตอีกด้วย มีสระน้ำ และ ฟิตเนสให้บริการอีกด้วย แนะนำมาพักนะคะ ที่ The quarter hotel ploenchit