Trek33694481485

รีวิวห้องพัก The quarter pleonchit

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ม.ค. 2025
ห้องพักดี พนักงานเค้าเตอร์น้องPhee ให้คำแนะนำที่ดี เฟรนรี่ ที่สำคัญมีรถรับส่งไปBTS ตอนเช้าทุกๆ หนึ่งชั่วโมง ตอนบ่ายทุกๆครึ่งชั่วโมง สะดวก ออกตรงเวลา ในส่วนของห้องพักมี facility พร้อมหมดทุกอย่าง ห้องสไตล์หรูๆมินิมอล ไม่มีเสียงรบกวน
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2025
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
2.1 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
  • travelup.com
1.0 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
  • StayForLong
0.9 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
1.4 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
Hotel Exterior
  • StayForLong
2.6 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
7.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
4.2 กม. จาก เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2025

บรรยากาศรอบๆดี พนักงานบริการดี พูดจาดีมีมารยาท แนะนำลูกค้าต่างๆในรายละเอียดที่ต้องการ อยู่ใกล้สถานีเพลินจิต เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สถานทูตอเมริกาสามารถเดินไปได้ใครจะมาสัมภาษณ์วีซ่าแนะนำที่นี่เลยค่ะ มีบริการรับส่งสถานีเพลินจิตทุก30นาทีด้วยค่ะ (Ying)

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2025
ขอบคุณ Explorer37203346410
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2024

ตึกสวยและสะอาดเรียบร้อยมาก โลเคชั่นดีอยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวกค่ะ พนักงานเช็คอินคุณ Phee บริการสุภาพและให้คำแนะนำดีมากๆเลยค่าา ตอนสอบถามเกี่ยวกับสถานที่ใกล้เคียงที่อยากไปก็ให้คำแนะนำมาได้หมดเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสกลับมาซำ้แน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มาพักที่โรฃแรมนี้เลยค่ะโลเคชั่นดีมากพนักงานบริการดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Flyer37870327069
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2024

สถานที่สะดวกสบาย พนักงานต้อนรับดี ใส่ใจแขกผู้เข้าพัก เดินทางมาง่าย โรงแรมสะอาด ห้องพักสวยงาม เตียงนอนนุ่มสบาย บรรยากาศดีมาก
อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย มีรถรับส่งบีทีเอส ทุกๆ 30 นาที
สระว่ายน้ำสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ไว้ให้คอยบริการ ตลอดการเข้าพัก
สะดวกในการเดินทางไปที่ต่างๆ โรงแรม น่าเข้าพัก
พนักงานบริการดีมาก อบอุ่น name sally

ขอบคุณ Sherpa30829723087
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมอยู่กลางเมือง เหมาะกับเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แต่มีที่จอดแบบลงลิฟต์ไปชั้นใต้ดินค่ะ พนักงงานน่ารัก reception ชื่อคุณ phee บริการดีมากกกกกกกก ประทับใจค่ะ ข้างๆทีร้านกาแฟ บริการ มีอุปกรณ์อาบน้ำพื้นฐาน สะอาด และครบ มีไดร์เป่าผมบริการ

ขอบคุณ vann_pretty
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2024

พนักงานน่ารักมาก บริการดีมาก ตั้งแต่พนักงานรักษาความปลอดภัย และพนักงานบริเวณเคาน์เตอร์เช็คอิน โดยเฉพาะคุณ( phee mild) เช็คอินสะดวกรวดเร็ว รร.สะอาด มีที่จอดรถ ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เดอนทางสะดวกมาก

ขอบคุณ Mrlasagnalampang