มันคือประสบการอย่งยอดเยี่ยมฉันได้รับการนวดที่แต่ต่าง ระวังร้านนวดกับโรงแรม... อ่านเพิ่มเติม
นวดที่นี่ดีมากคะ คุณสุ นวดดีมากคะ บริการดี พูดจาดีมาก พนักงานทุกคนยิ้มแย้มให้การต้อนรับดีมากคะ ชอบคะ
พนักงานที่นี่ น่ารัก ทุกคนอัธยาศัยดี ขอบคุณน้องเตยที่จองวันและเวลาให้ ขอบคุณ คุณติ๊ดคนนวดของเรานวดดีมาก จะถามตลอดว่าหนักหรือเบาไปหรือเปล่ารวมไปถึงการใส่ใจและการเตรียมของให้กับลูกค้า
ทุกอย่างดีค่ะ
เรียนคุณ Nipaporn J,
ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวและให้ อมรันทณ์สปา บาย หาญ ห้าดาว ซึงเป็นกำลังใจและแรงจูงใจให้คุณเตย คุณติ๊ด และพนักงานพัฒนาการบริการดูแลลูกค้าให้ดียิ่งๆขึ้นไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ลูกแลคุณนิภาพรอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
Thank you for taking your time to review and rating us 5 stars.
We greatly appreciate and very delighted to learn that you were impressed by Khun Toey and Khun Tid's service.
Khun Toey, Khun Tid and her team are looking forward to welcome you back again in the nearest future.
Yours in Wellness,
Kanatcha Buntongkaew
Director of Spa
amaranth spa by HARNN at Kimpton Maa-lai Bangkok
คุณ Nada นวดสบาย ไม่หนักมาก บริการดีเป็นกันเอง พูดคุยดี
ห้องนวด สะอาด บรรยากาศดีมากแอร์ไม่เย็นเกินไป
Dear Khun V3388PV,
amaranth spa by HARNN และ พนักงานทุกคน รวมถึง คุณ นดา ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความประทับใจและความผ่อนคลายจากการใช้บริการของเรา
สปาของเราได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน รวมถึงผสมผสานประสิทธิภาพของน้ำมันอโรมา 5 ชนิดเข้าด้วยกัน เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศสงบและผ่อนคลาย
ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความไว้วางใจและคำติชมในครั้งนี้ ทางทีมงานหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณV3388PV อีกครั้งในโอกาสต่อไป
"ขอบคุณค่ะ
วรางคณา, Assistant Spa Manager
amaranth spa by HARNN
คุณน้ำหวาน นวดไทยได้ดีมาก รวมกับบรรยากาศการตกแต่งและความprivateยิ่งทำให้ประสบการณ์ในการนวดครั้งนี้ ประทับใจมากๆค่ะ
Dear Khun sakawc,
amaranth spa by HARNN ขอขอบคุณ คุณ sakawc ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้บริการของเรา
amaranth spa by HARNN และ พนักงานทุกคน รวมถึง คุณ น้ำหวาน ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความประทับใจและความผ่อนคลายจากการ ของเรา คำชมจากท่านในครั้งนี้จะเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานของพนักงานทุกคนให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป
ทางทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจและผ่อนคลายสูงสุดและ amaranth spa by HARNN หวังว่าเราจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง
ทั้งหมดนี้จะเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานของพนักงานทุกคนให้ดียิ่งขึ้น สุดท้ายนี้ amaranth spa by HARNN ยินดีพร้อมให้บริการท่านในทุกโอกาส
ขอบคุณค่ะ
amaranth spa by HARNN
Amaranth Spa by HARNN ของโรงแรม Kimpton Maa-Lai Banagkok เมื่อเข้าไปสู่บริเวณ Lounge ของสปาแห่งนี้ก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่เงียบสงบและสบายตาด้วยการตกแต่งที่เรียบง่าย แต่โมเดิร์น สปาที่นี้จะใช้ผลิตภัณฑ์ของ HARNN โดยเราสามารถเลือกกลิ่นน้ำมันที่เราชอบ และยังเลือกน้ำหนักการนวด รวมไปถึงเพลงที่จะบรรเลงขณะนวดได้ด้วย ห้องทรีตเมนต์จะมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก และความเก๋ที่แอบประทับใจนอกเหนือจากการบริการ และการนวดของ Therapist แล้ว คือ การเลือกใช้อุปกรณ์อำนวยความสะดวกของที่นี้ ไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผมของ Dyson หรือ ชุดคลุมที่ออกแบบโดยแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยชื่อดังอย่าง Tube Gallery นอกจากชุดคลุมจะเก๋ไก๋สวยงามแล้ว เนื้อผ้ายังนุ่มมากๆอีกด้วย และหลังจากทำสปาเสร็จแล้ว ทางสปายังมี Relaxation Room ให้เราได้นั่งพัก จิบน้ำชา กินขนม ถือว่าเป็นการผ่อนคลายได้แบบฟินสุดๆ ☺️😎😌
เรียน คุณ 76leke,
ทาง อมรันทร์ สปา บาย หาญ ขอบพระคุณท่านที่สละเวลาทำการรีวิว และมีความยินดีที่ท่านประทับใจการบริการของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่า อมรันทร์ สปา บาย หาญ จะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง
ด้วยความเคารพอย่างสูง
วรางคณา ณรงค์กูล