ติ่มซำคำโตๆ วัตถุดิบดีมากกกกกก คุ้มราคา ไม่ผิดหวัง พนักงานฮาเฮ โดยเฉพาะคุณนัท
พี่พนักงานคือ the best
พี่ๆพนักงานน่ารักมากค่ะ ไม่เคยเจอที่ไหนเอนเตอร์เทนเท่านี้มาก่อน พูดคุย ยิงมุกเป็นกันเองสุดๆ ใส่ใจ บริการดี แถมมีเค้กวันเกิดมาเซอไพรส์ พร้อมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ด้วย ประทับใจเลยค่ะ
ส่วนอาหารรสชาติกลางๆ ชอบเป็นบางเมนู เช่น เสี่ยวหลงเปา ฮะเก๋า เผือกทอด ที่เหลือส่วนใหญ่รสชาติติดเค็ม ถึงเค็มมาก เมนูไม่เยอะ เพราะที่นี่คัดมาแค่เมนูที่คนสั่งบ่อยๆ ของหวาน ไอศกรีมวนิลาอร่อยดี จองกับ HungryHub มี free-flow mock tailให้ด้วย ม็อกเทลรสชาติหวานอมเปรี้ยวสดชื่น และอาหารออกเร็ว ไม่ต้องรอนาน
ร้านอยู่ในโซนห้าง บรรยากาศอาจจะไม่เท่าห้องอาหารในโรงแรม แต่ก็โอเค มีแค่แอร์ที่ค่อนข้างร้อน เหงื่อแตกเลยทีเดียว
อาหารอร่อย บุปเฟ่ต์มีอาหารหลากหลาย มีเป็ดปักกิ่งด้วยนะคะพนักงานมีความเต็มใจในการให้บริการ พูดคุยเป็นกันเอง โอกาสหน้ามาใหม่แน่นอนค่ะ ขอบคุณน้องนกหวีด คุณนัท คุณฮุยนะคะ ที่มาช่วยมาแนะนำเมนู และชวนคุยไม่เหงาเลยค่ะ
ฮะเก๋ากุ้ง กุ้งฟองเต้าหู้ หมูกรอบ อร่อย
ร้านตกแต่งสวย บรรยากาศดี มีห้องน้ำส่วนตัวสะอาด
พนักงานเอาใจใส่บริการดีมาก
พนักงานบริการดี สุขภาพ อาหารอร่อย โดยเฉพาะกุ้งซีฟู้ด เนื้อเต็มคำ เป็ดปักกิ่งกรอบแป้งบาง ร้านสวยวิวดี