“ร้านchim chim”
รีวิวของ Chim Chim

Chim Chim
จองโต๊ะ
ศ. 6/12
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่65 จาก14,093 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿160 - ฿500
ย่าน: ปทุมวัน
ย่าน: ปทุมวัน
รีวิว 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ร้านสวย พนักงานน่ารักมากโดยเฉพาะน้องเเนน พูดจาไพเราะมากค่ะ บรรยากาศเหมาะกับมานั่งชิว เปิดเพลงน่าฟัง

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pleple567783

รีวิว 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยหลากหลาย พนักงานดูแลดีมากๆ ค่ะ บรรยากาศโดยรวมดีมากๆ ชาวต่างชาติเยอะ มีกระดาษให้ระบายสีระหว่างรออาหาร รออาหารไม่นาน ชั้นบนมีเกมให้เล่นฆ่าเวลา

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pimsurangr
รีวิว 28 กันยายน ค.ศ. 2022

พี่บิว ให้บริการดีมาก ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดี คอยเติมน้ำและสังเกตอย่างสม่ำเสมอและอาหารรสชาติดีน่ารับประทาน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ veerapatt2022
รีวิว 14 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ร้านสวยย อาหารอร่อย อาหารให้เยอะมากก 😋 สั่ง Truffle Pizza ทานสามคนไม่หมด / Chicken Pop แปลกๆดี เหมือนมีความ curry ต้องลอง

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ amycC4094QY
รีวิว 5 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ร้านบรรยากาศดีมีมุมถ่ายรูปมีตู้เกม พนักงานแนะนำดี อาหารจานใหญ่ รสชาติดีมาก ไก่ทิดรสชาติเยอะดี พิซซ่าแป้งอร่อยหน้าเยอะ

ขอบคุณ jinmikah

นักท่องเที่ยวที่ดู Chim Chim ยังดู

เคยไป Chim Chim แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ