มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 7 ต.ค.
Priceline
Agoda.com
Trip.comUS$29
StayForLongUS$41
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาดมากค่ะ วิวสวย บริการดีมากๆเลยค่ะ 💖 โรงแรมโลเคชั่นดีเดินทางสะดวก ของกินเยอะ พนักงานทุกคนพูดจาดีมากและดูแลดี K.Day K.Can และ K.Pop บริการและให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆดีมากค่ะ ปลื้มมากค่ะ!!!

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ karinamonrat

ห้องกว้าง ทำเลที่พักดีมากใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพงเดินทางสะดวก วิวสวย ของกินก็เยอะใกล้เยาวราชไปอี๊กกก เดินทางเข้าเมืองหรือไปเที่ยวสยามก็สะดวกสุดๆ ข้างๆมีสตาบัคให้ใช้บริการถือว่าตอบโจทย์สายกาแฟแบบเราสุดๆ โดยรวมถือว่าโอเค เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกในการเดินทาง พนักงานต้อนรับที่ชื่อคุณเดย์และคุณป็อปดูแลดีมาก ให้คำแนะนำดี

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ GrandTour53608274335
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด บรรยากาศดีมากค่ะ ห้องกว้างนอนสบาย วิวดี สอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า mrt หัวลำโพง และจากห้องยังสามารถมองเห็นสถานีรถไฟหัวลำโพงได้ด้วยค่า ชอบตรงที่ทีวีของทุกห้องเป็น smart tv สามารถดูnetflix youtube ได้ เหมาะกับการมา stay vacation หรือไม่ก็ work from home ค่า location ก็ใกล้กับร้านอาหารเยอะมากๆ หาซื้อได้ง่ายเลยค่ะ ✨✨ พนักงาน k.day กับ k.pop น่ารักเป็นกันเองดีมากค่า

1  ขอบคุณ Voyager12324177672

บริการดี ทำเลเยี่ยม ห้องสะอาด มีที่จอดรถ ใกล้ mrt มา2 รอบแล้ว ประทับใจหาของกินหาของกินสะดวก ทำเลใจกลางเมือง ราคาไม่แพงราคาไม่แพงมาพักช่วงโควิดพนักงานดูแลดี อยู่ใกล้เยาวราช คาเฟ่มากมายบริเวณรร โดยรวมประทับใจ โดยรวมประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ HLekk
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เข้าพักครั้งแรก รู้สึกประทับใจมาก ห้องพักกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดถนนใหญ่ มีเน็ตฟลิกซ์ ให้ดูด้วย ห้องต้ำกว้างขวาง สะอาด ห้องพัก สะอาด ไว้จะมาใช้บริการอีกพนักงาน K.Pop K.Day บริการดี น่ารักมากๆ

1  ขอบคุณ Triwat3260