วิวห้องสวยมากค่ะ เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องน้ำสะอาดสะอ้าน ห้องพักมีกลิ่นอับเล็กน้อย แอร์เย็นมาก มีปัญหาเรื่องน้ำแอร์หยดพอแจ้งพนักงานไปก่เข้ามาแก้ไข้ได้ทันที พนักงานบริการดีมากค่ะ(k'pop,k'day) น่ารักเป็นกันเอง แนะนำการใช้บริการได้อย่างดีค่ะ
มาพักที่ the quarter hua lamphong เป็นประจำ ห้องพักสะอาดการเดินทางสะดวก ลงทางด่วนถึงโรงแรมเลยมีสถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารรอบๆ เยอะมากK.Day และ K.Pop ให้การต้อนรับ เป็นอย่างดีห้องพักสะอาด ที่นอนไม่แข็ง แอร์เย็นสะใจ แนะนำให้มาลอง
มาพักที่นี่ประจำตำแหน่งที่ตั้งดีเยี่ยม เหมาะทั้งมาทำงาน และ พักผ่อนระหว่างการเดินทางในห้องมีโต๊ะทำงาน การเดินทางสะดวกมาก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าหัวลำโพง โรงแรมอยู่ติดถนน เรียกใช้บริการรถสาธารณะได้สะดวกมาก พนักงาน K.Day และ K.Pop ดูแลดีมาก
มาลองพักที่ The quarter hualamphong แต่ความประทับใจเกินคาด ทั้งราคาและบริการเกินคุ้มมาก พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม พนักงานหน้าฟร้อน N.Can คอยดูแลและให้การต้อนรับอย่างดี สามารถให้เลือกห้องเลือกชั้นได้ สระว่ายน้ำกำลังสร้าง ในห้องมี Smart TV แอร์เย็นฉ่ำ ทุกอย่างคือดีไปหมด ขอแนะนำ
โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟหัวลำโพง ใกล้เยาวราช ช่วงนี้ราคาน่ารักสบายกระเป๋า ตอนเช็คอินพนักงานต้อนรับพูดจาสุภาพ รู้สึกเป็นกันเอง K.CAN ดูแลและให้คำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมเป็นอย่างดี ส่วนห้องพักสะอาด เตียงนุ่ม สามารถขอแปรงสีฟัน หรือของต่างๆเพิ่มได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ไว้จะกลับมาพักอีกแน่นอน