Wax K

คุ้มค่า คุ้มราคา

รีวิวของ The Quarter Hualamphong By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 มิ.ย. 2021ผ่านมือถือ
โรงแรม the quarter hotel hua lamphong ห้องสะอาด สภาพดี ได้บรรยากาศ และวิวสถานีรถไฟหัวลำโพง ไม่ไกลจากเยาวราชมาก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT หัวลำโพง เดินทางสะดวก พนักงานบริการดี มีที่จอดรถให้ และยังมีบริการอาหารเช้าเริ่ม 07.00 - 10.00 น. สำคัญคือราคาค่าที่พักไม่แพงเลย
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2021
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: เดินทางสะดวก
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
3.5 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
2.8 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
1.6 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
4.9 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
5.2 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
Paradise Lost Bangkok
1.7 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
7.2 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
5.5 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
22.4 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
  • travelup.com
4.4 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG

ถ้ากำลังมองหาโรงแรมที่ใกล้หัวลำโพง ไม่ไกลจากเยาวราช แนะนำThe Quarter Hotel Hua Lamphong เลยค่ะ ห้องพักสะอาด สภาพดี ตกแต่งสไตล์ไชน่าฟิวชั่นหน่อยๆ มีที่จอดรถฟรี พร้อม breakfast ยามเช้า ตื่นมาพร้อมเที่ยวต่อเลยค่ะ แนะนำค่ะ!!

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ NuneThitapha
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โดยส่วนตัวเวลามากรุงเทพจะชอบมาพักที่นี่บ่อยทำเลดีมากๆอยู่ใกล้เยาวราชสุดๆของกินรอบๆโรงแรมคือเยอะมากค่ะจะเดินทางไปไหนก็สะดวกสุดๆเดินเพียง5นาทีก็ถึง MRT แล้ว เตียงนอนนุ่มสบายแอร์เย็นที่สำคัญสุดคือพนักงานที่นี่มีมารยาททุกคนค่ะแค่ถึงหน้าล็อบบี้พนักงานก็จะทักทายโดยการสวัสดีทันทีคือน่ารักตั้งแต่พนักงานหน้าฟร้อนท์-FB-ไปถึงแม่บ้านเลยค่ะอาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลายเมนู(ขอบคุณสำหรับการดูแลเป็นอย่างดีจากพนักงาน FB K.Jomjam K.Lee K.Neung มากๆนะค่ะ)
ใว้โอกาสหน้าจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Nikola A

ห้องพักสะอาด กลิ่นห้องน้ำดีมาก การเดินทางสะดวก...เหมาะกับเพื่อนๆครอบครัวมาพัก ...มีที่จอดรถ...โรงแรมหาไม่ยาก...มีสไตล์ในการตกแต่งดีมาก....พนักงานต้อนรับK.OAD สุภาพมาก บริการและแนะนำดีมากค่ะ...โอกาสหน้าจะมาพักอีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ N_TechaW

คือชอบการตกแต่งของโรงแรมนี้มาก ตกแต่งในสไตล์จีน และยังมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆๆอีกตั้งหลายมุม เดือนออกมาข้างนอกตรงประตูสีแดงก็จะมีเป็นจุดให้ชมวิวกรุงเทพ แต่เสียดายที่สระว่ายน้ำยังสร้างไม่เสร็จ ถ้าสร้างเสร็จมันจะเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบและเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ทุกคนต้องอยากมาพักแน่นอน และอีกอย่างพนักงานที่นี้ก็น่ารักมากๆ โดยเฉพาะ น้องโอ๊ต น่ารักและเป็นกันเองมาก แนะนำสถานที่ต่างๆให้ด้วยและอีกอย่างโรงแรมยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญๆอย่างเยาวราชอีก แต่ขอหักหนึ่งดาวสำหรับทางเข้าโรงแรมจะแอบหายากนิดนึงถ้าไม่โทรถามกับทางพนักงานก็จะหลงแน่นอน แต่รวมคือทุกอย่างโอเคมากเลย หวังว่าถ้าครั้งหน้ามาอีกสระว่ายน้ำคงเสร็จนะคะ🥰

2  ขอบคุณ Stay64318196762
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2021

วิวห้องสวยมากค่ะ เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องน้ำสะอาดสะอ้าน ห้องพักมีกลิ่นอับเล็กน้อย แอร์เย็นมาก มีปัญหาเรื่องน้ำแอร์หยดพอแจ้งพนักงานไปก่เข้ามาแก้ไข้ได้ทันที พนักงานบริการดีมากค่ะ(k'pop,k'day) น่ารักเป็นกันเอง แนะนำการใช้บริการได้อย่างดีค่ะ

1  ขอบคุณ OGailO