ถ้ากำลังมองหาโรงแรมที่ใกล้หัวลำโพง ไม่ไกลจากเยาวราช แนะนำThe Quarter Hotel Hua Lamphong เลยค่ะ ห้องพักสะอาด สภาพดี ตกแต่งสไตล์ไชน่าฟิวชั่นหน่อยๆ มีที่จอดรถฟรี พร้อม breakfast ยามเช้า ตื่นมาพร้อมเที่ยวต่อเลยค่ะ แนะนำค่ะ!!
โดยส่วนตัวเวลามากรุงเทพจะชอบมาพักที่นี่บ่อยทำเลดีมากๆอยู่ใกล้เยาวราชสุดๆของกินรอบๆโรงแรมคือเยอะมากค่ะจะเดินทางไปไหนก็สะดวกสุดๆเดินเพียง5นาทีก็ถึง MRT แล้ว เตียงนอนนุ่มสบายแอร์เย็นที่สำคัญสุดคือพนักงานที่นี่มีมารยาททุกคนค่ะแค่ถึงหน้าล็อบบี้พนักงานก็จะทักทายโดยการสวัสดีทันทีคือน่ารักตั้งแต่พนักงานหน้าฟร้อนท์-FB-ไปถึงแม่บ้านเลยค่ะอาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลายเมนู(ขอบคุณสำหรับการดูแลเป็นอย่างดีจากพนักงาน FB K.Jomjam K.Lee K.Neung มากๆนะค่ะ)ใว้โอกาสหน้าจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
ห้องพักสะอาด กลิ่นห้องน้ำดีมาก การเดินทางสะดวก...เหมาะกับเพื่อนๆครอบครัวมาพัก ...มีที่จอดรถ...โรงแรมหาไม่ยาก...มีสไตล์ในการตกแต่งดีมาก....พนักงานต้อนรับK.OAD สุภาพมาก บริการและแนะนำดีมากค่ะ...โอกาสหน้าจะมาพักอีกแน่นอนค่ะ
คือชอบการตกแต่งของโรงแรมนี้มาก ตกแต่งในสไตล์จีน และยังมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆๆอีกตั้งหลายมุม เดือนออกมาข้างนอกตรงประตูสีแดงก็จะมีเป็นจุดให้ชมวิวกรุงเทพ แต่เสียดายที่สระว่ายน้ำยังสร้างไม่เสร็จ ถ้าสร้างเสร็จมันจะเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบและเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ทุกคนต้องอยากมาพักแน่นอน และอีกอย่างพนักงานที่นี้ก็น่ารักมากๆ โดยเฉพาะ น้องโอ๊ต น่ารักและเป็นกันเองมาก แนะนำสถานที่ต่างๆให้ด้วยและอีกอย่างโรงแรมยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญๆอย่างเยาวราชอีก แต่ขอหักหนึ่งดาวสำหรับทางเข้าโรงแรมจะแอบหายากนิดนึงถ้าไม่โทรถามกับทางพนักงานก็จะหลงแน่นอน แต่รวมคือทุกอย่างโอเคมากเลย หวังว่าถ้าครั้งหน้ามาอีกสระว่ายน้ำคงเสร็จนะคะ🥰
วิวห้องสวยมากค่ะ เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องน้ำสะอาดสะอ้าน ห้องพักมีกลิ่นอับเล็กน้อย แอร์เย็นมาก มีปัญหาเรื่องน้ำแอร์หยดพอแจ้งพนักงานไปก่เข้ามาแก้ไข้ได้ทันที พนักงานบริการดีมากค่ะ(k'pop,k'day) น่ารักเป็นกันเอง แนะนำการใช้บริการได้อย่างดีค่ะ