เป็นครั้งแรกที่ตัดสินใจรีวิว เนื่องจากมาใช้บริการหลายครั้งแล้ว และไม่เคยมีครั้งไหนที่ไม่ประทับใจเลย เริ่มต้นตั้งแต่ที่จอดรถ มีบริการให้อย่างกว้างขวาง บริเวณล็อบบี้ซึ่งอยู่ชั้น12 มองลงมาเห็นวิวสวยมาก
แต่เราพักห้องพักที่ไม่มีหน้าต่าง จึงไม่ได้เห็นวิวจากหน้าต่างตรงนั้น แต่ด้วยความที่เราไม่ชอบห้องมีหน้าต่างเพราะเรานอนไม่เป็นเวลา ข้อนี้เลยไม่ได้เป็นปัญหาของเรา ตัดภาพมาที่พนักงานบริการ น้องที่ Front desk บริการดีมาก สุภาพ และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ พนักงานชื่อ Can (เราแอบดูป้ายชื่อมา) น้องให้ความช่วยเหลือดีมาก และอธิบายเรามนทุกข้อสงสัย เรามองว่า โรงแรมดีก็เป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจมาพัก แต่ การบริการของพนักงาน มันคือ ข้อที่เราให้ความสำคัญในการเข้าพักข้อใหญ่เลยก็ว่าได้ ภายในห้อง เราเป็นคนติดหมอน ที่นี่ เราrequest ขอหมอนเพิ่ม พนักงานก็กระตือรือร้นนำมาให้
ที่สำคัญแอบกระซิบว่า twin bed ที่นี่ได้เตียงใหญ่ ไม่ใช่ 3.5 แบบ รรอื่นนะ อาหารเช้าที่นี่ก็มีแบบ เล็กๆ น่ารักๆ อาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ด้วยนะ ครั้งหน้าและครั้งต่อๆ ไปคงได้กลับมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอน