Chananchida

The Quarter Hualamphong

รีวิวของ The Quarter Hualamphong By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 มิ.ย. 2021
โลเคชั่นโรงแรมดีมาก ห้องพักใหญ่แยกเป็นส่วนได้ลงตัวมาก มีหมอนเพิ่มให้ด้วยเหมาะกับการนั่งดูTV มียูทูปและเน็ตฟิกด้วย ห้องพักมีความเป็นส่วนตัว พี่พนักงานบริการดีมากๆ พี่ K.POP และพี่ผู้ชายอีก2คนน่ารักมากแนะนำดีมาก เป็นครั้งแรกที่มาพักประทับใจในการพักครั้งนี้มากๆ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
3.5 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
1.6 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
4.5 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
  • MakeMyTrip
5.2 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
4.9 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
2.3 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
Front View from Sukhumvit Road
4.2 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
  • eDreams
  • travelup.com
7.2 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
  • MakeMyTrip
2.8 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ห้องสวย บริการดีมากค่ะ พนักงานสุภาพ น่ารักมากกกก ห้องสะอาดดีมากค่ะ wifi แรงมาก หอมมาก อาหารราคาถูก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์เย็นดีมากค่ะ ห้องน้ำสะอาด สิ่งของจัดมีระเบียบ แนะนำการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆละเอียด ดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Onanong_NCTDREAM
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องเป็นสไตล์จีนๆผสมกับสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว แต่ที่ชอบที่สุดคือความเงียบแบบห้องเก็บเสียงได้แทบ 100% มีกลิ่นไม้นิดๆให้อารมณ์ธรรมชาติ ทีวีจอใหญ่มาก ไฟคือเปิดได้หลายมิติมาก ห้องน้ำสะอาด เฟอร์นิเจอร์สวย ตกแต่งดี แมทช์สุดๆ รวมๆแล้วชอบครับผม

ขอบคุณ R-ZAH44

เป็นครั้งแรกที่ตัดสินใจรีวิว เนื่องจากมาใช้บริการหลายครั้งแล้ว และไม่เคยมีครั้งไหนที่ไม่ประทับใจเลย เริ่มต้นตั้งแต่ที่จอดรถ มีบริการให้อย่างกว้างขวาง บริเวณล็อบบี้ซึ่งอยู่ชั้น12 มองลงมาเห็นวิวสวยมาก
แต่เราพักห้องพักที่ไม่มีหน้าต่าง จึงไม่ได้เห็นวิวจากหน้าต่างตรงนั้น แต่ด้วยความที่เราไม่ชอบห้องมีหน้าต่างเพราะเรานอนไม่เป็นเวลา ข้อนี้เลยไม่ได้เป็นปัญหาของเรา ตัดภาพมาที่พนักงานบริการ น้องที่ Front desk บริการดีมาก สุภาพ และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ พนักงานชื่อ Can (เราแอบดูป้ายชื่อมา) น้องให้ความช่วยเหลือดีมาก และอธิบายเรามนทุกข้อสงสัย เรามองว่า โรงแรมดีก็เป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจมาพัก แต่ การบริการของพนักงาน มันคือ ข้อที่เราให้ความสำคัญในการเข้าพักข้อใหญ่เลยก็ว่าได้ ภายในห้อง เราเป็นคนติดหมอน ที่นี่ เราrequest ขอหมอนเพิ่ม พนักงานก็กระตือรือร้นนำมาให้
ที่สำคัญแอบกระซิบว่า twin bed ที่นี่ได้เตียงใหญ่ ไม่ใช่ 3.5 แบบ รรอื่นนะ อาหารเช้าที่นี่ก็มีแบบ เล็กๆ น่ารักๆ อาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ด้วยนะ ครั้งหน้าและครั้งต่อๆ ไปคงได้กลับมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
3  ขอบคุณ Sangravee

Nice Service
เดินทางสะดวก
ใกล้ Landmark มากๆ เดินไปตลาดน้อยได้ ใกล้หัวลำโพง เยาวราช ตอนกลางวันนั่งชิว hidden cafe ในหลืบ สวยๆเยอะมาก ไม่เคยรู้ ตอนเย็นเดินชิวเล่น ก็มี hidden bar อีกเหมือนกัน โรงแรมก็ตกแต่งน่ารัก โทนสีห้อง Ocean Blue ชอบสุดๆ

ขอบคุณ MoLalita
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ที่พักย่านหัวลำโพงคือดีมากกก ราคาแค่449ต่อคืน แถมยังอยู่ใกล้เยาวราชสามารถไปเดินเล่นได้ซื้อของกิน กรุ๊บๆ หารกับเพื่อนแค่ไม่กี่ร้อย โรงแรม The quarter Hualumphong
ขับรถมานอนชิวๆทำคอนเท้นกับเพื่อนได้เป็นร้อยรูป
ต้องมาน้าาาา 🥰

1  ขอบคุณ ppkw3