ห้องค่อนข้างกว้าง ห้องที่พักได้เตียงขนาด 5 ฟุต สองเตียง เลยกว้างมากสำหรับ 2 คน ห้องน้ำก็กว้างมาก มีอุ่นและอุปกรณ์อาบน้ำให้ แต่ต้องกดโทรไปแจ้งว่าต้องการอะไรบ้าง เช่นพวกคอตตอนบัด แปรงสีฟัน โดยรวมแล้วชอบมากค่ะ😁😁😁
คือการบริการดีมากๆแม้ช่วงที่มาถึงจะเป็นช่วงโควิด การเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ร้านอาหารดีๆเยอะมาก แนะนำมากๆครับ สำหรับคนที่มาจากต่างจีงหวัด หรือคนที่staycationก็คือตอบโจทย์มาราคาเป็นมืตรเ้วย
ประทับใจการบริการตั้งแต่เดินเข้ามาถึงหน้าเคาน์เตอร์พี่พนักงานพูดจาดีบริการดีมาก และเมื่อเดินเข้าห้องมา ประทับใจกับห้องมากวิวห้องสวยมากคุ้มเกินราคาแถมยังมีอาหารเช้าในราคา 500 บาทสำหรับ 3 ท่าน ห้องพักดีมากจนแม่ต้องขออยู่ต่ออีก 1 คืนพี่เดย์และพี่แคนบริการดีมาก ที่แนะนำบริการนวดฟรีมาให้และยังแนะนำการเข้าห้องพักให้ พี่พนักงานทำความสะอาดพูดจาน่ารัก ประทับใจมากถ้ามาก
ก็คือเป็นในส่วนของเข้าบ้านไม่ได้ ก็เลยมาหาโรงแรมนอนแล้วก็ประกฏว่า เจอ โรงแรมนี้แบบ งง ราคาดีมาก จองผ่าน web ตกคืนละไม่กี่ร้อย ก็คือเลิฟ พนักงานบริการดี รูปแบบโรงแรมอาจจะงงๆนิดหน่อยแต่ก็พอทำความเข้าใจได้ สภาพห้องสวยงามตามราคาค่าพนักงานที่บริการชื่อ นัน
โรงแรม quarter หัวลำโพง ให้บริการดีมาก ประทับใจตั้งแต่ รปภ หน้าลิฟท์ ชี้แจงที่จอดรถชั้น5 ขึ้นมาเชคอินชั้น12 น้องนัน reception ให้ข้อมูลดีมาก มีโปรโมชั่นต่างๆ คิดว่าคงมาใช้บริการอีกครั้งเป็นที่แน่นอน ไม่พลาดทุกประการใดๆครับ