บรรยากาศดี แม่บ้านดูแลความสะอาดให้ดีมากครับ เราไปพักห้องคู่รัก พนักงานบริการให้เป็นอย่างดี ไปพักแล้วสบายใจมากเลยคับ มีโอกาส ต้องกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอนครับ ใครกำลังหาห้องพักใกล้หัวลำโพง เราขอแนะนำที่นี่เลย ไม่ผิดหวัง
ที่พักโลเคชั่นเลิศมาก นั่ง MRT ทางออก 1 เดินแปบเดียวถึงเลย เดินทางสะดวกมากๆ ราคาห้องพักถูกเหมาะกับการมา WFH พนักงานที่นี่ดูแลค่อยข้างดี กล่าวสวัสดีทุกครั้งทึ่เดินผ่าน พนักงานหน้าฟร้อนชื่อแคน เทคแคร์ดีค่ะ แนะนำร้านอาหารใกล้เคียง หรือร้านสะดวกซื้อบริเวณใกล้ๆให้อย่างดี ไว้ครั้งหน้าจะมาลองทานอาหารเช้านะคะ
ชอบโรงแรมในเครือUHG มากห้องพักสะอาด มาตรฐาน SHA ที่จอดรถไม่มีค่าใช้จ่าย ราคาช่วงนี้ถูกกำเงินไปหลักร้อยก็พักได้แล้ว พนักงานทุกคนบริการดี คนที่ดูแลพิเศษคือน้องแคน ขอตินิดนึงเกี่ยวกับทางเข้าเรื่องที่จอดรถกับลิฟต์ค่ะ ถ้าคนไม่เคยมาอาจจะงงๆนิดนึง กลับมาพักทุกครั้งที่มีธุระอยู่แถวๆนี้ค่ะ ชอบตรงที่ได้ห้องติดวิวจ้า
ห้องมาตรฐาน 5ดาว ราคาหลักร้อย ห้องสะอาด พนักงานบริการดีเยี่ยม ทุกแผนก โดยเฉพาะ แม่บ้าน น้องบี พูดจาไพเราะ ใส่ใจตลอดการเข้าพักที่นี่ โรงแรมใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก มีร้านขายอาหารใกล้ๆ จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
ขอรีวิวความสะอาดของห้องพักที่มีความสะอาด เรียบร้อย ในทุกๆจุด ของห้องพักประทับใจกับราคาที่เป็นโปรโมชั่นในขณะนี้ ก็ยังคงรักษามาตราฐานให้กับลูกค้า⭐⭐⭐⭐⭐พนักงานแม่บ้านคุณบี พูดจาดี ไพเราะ น่ารักมากครับ☺️