ห้องที่เราอยู่ 1123 ความประทับใจที่1 เรื่องการบริการ พนักงาน น่ารักทุกคน โดนเฉพาะ N'can และพี่พล คอยให้ความช่วยเหลือตลอด ยิ้มแย้มตลอดเวลา ต่อมาความสะอาด แม่บ้านพี่เล็ก บริการดี มากกก น่ารักสุขภาพทุกคน แนะนำค่ะวิวดี นึกว่าอยู่ประเทศจีน 🤗🤗
ได้มีโอกาสมาพัก กับเพื่อน โรงแรมใหญ่ ราคาเริ่ด ห้องพักสะอาด มากมีกลิ่นหอมใกล้แหล่งของกินเยาวราชวิวสวย คุณยาและคุณมัยพนักงานบริการดีให้คำแนะนำแหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารแถวเยาวราชได้ดีคะ ช่วงนี้โควิดสระว่ายน้ำจะปิดนะคะ มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนคร้าาาา
ห้องพักวิวสวย ห้องพักราคาคุ้มค่า แล้วพ่อบ้านแม่บ้าน F11 บริการดีมากทำความสะอาดห้องดีพูดจาก็ดีคะโลเคชั่นก็ดีไปไหนสะดวกไม่ผิดหวังที่เข้ามาพักที่นี่เลยพักอยู่ที่นี่เกือบเดือนเลยคะ พนักงานก็พูดจาดีจะเข้ามาพักอีก แน่นอนคะ
บรรยากาศห้องพักดีมาก นั่งดูวิวเพลินๆ นั่งทำงานไปดูวิวไปด้วยรู้สึกผ่อนคลายมากค่ะ ราคาถูกบริการประทับใจ ของกินเยอะแถมข้างล่างมีร้านสะดวกซื้อและร้านกาแฟ ตอนนี้สระว่ายน้ำน่าจะใกล้เสร็จแล้ว เดินทางMRTสะดวกมากๆ ที่เดียวจบ พนักงานที่ดูแลชื่อน้องแคน ให้คำแนะนำดี ใช้น้ำเสียงสุภาพมาก สบายใจมากค่ะ
มาใช้บริการ The Quarter Hualamphong เป็นครั้งแรกประทับใจค่ะ ใกล้ MRT เดินทางง่ายและสะดวกมาก ๆ พนักงานชื่อ Can หน้าฟร้อนท์บริการดี พูดจาไพเราะและเป็นกันเองค่ะ ห้องสวยสไตล์จีน กว้างขวางและสะอาด มีของอำนวยความสะดวกให้เป็นอย่างดีเมื่อเทียบกับราคาแต่คุณภาพขนาดนี้ถือว่าดีมากและถูกใจมาก มีโอกาสจะกลับมาพักต่อยาว ๆ แน่นอนค่ะ