Hotels.com
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 14 ต.ค.
Agoda.com
Expedia.comUS$36
Trip.comUS$32
StayForLongUS$43
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2021

สถานที่ตั้งโรงแรมเดินทางสะดวกมากครับ ใกล้รถไฟฟ้าและเยาวราช ห้องพักมีกลิ่นหอมสดชื่น สะอาด วิวตรงวัดไตรมิตรสวยมากครับ สระว่ายน้ำเปิดแล้วดีมาก พนักงานชื่อแคนนิสัยดีมากครับ บริการดี ประทับใจมาก มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ B3618GT_
Lannaphat Phatjiraphak ผู้จัดการทั่วไป ของ The Quarter Hualamphong By UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2021

สวัสดีคะ คุณ Poom, ขอขอบคุณคุณลูกค้าที่เลือกพักกับทางโรงแรม The Quarter Hualamphong by UHG ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นับคำชมเกี่ยวกับสถานที่ตั้งโรงแรมเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า และเยาวราช ห้องพักมีกลิ่นหอมสดชื่น สะอาด วิวบริเวณวัดไตรมิตรสวยมาก และพนักงานบริการดี และประทับใจ โดยเฉพาะคุณแคน เราหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ
ลันนภัสถ์ พัฒน์จิรภักดิ์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่กลางใจเมือง ตอนมาเช็คอินเซอร์ไพรส์มาก พนักงานบริการเราดีมาก น้องแคนพนักงานหน้าฟร้อนพูดจาดี และให้การต้อนรับอย่างดี ด้วยราคาที่จ่ายมาแค่หลักร้อยแต่การบริการเหมือนระดับ5ดาว ห้องพักสะอาด ของใช้ในห้องครบกัน สามารถขอเพิ่มได้ วิวสวยมาก อยากแนะนำให้ลองมาใช้บริการดูนะคะ ไม่จกตา

ขอบคุณ ButterJut

สวัสดีค่ะ คุณ WarintornJ,
โรงแรม The Quarter Hualamphong by UHG. ขอขอบคุณสำหรับรีวิวถึงคำกล่าวชมถึงโรงแรม ห้องพักสะอาด ของใช้ในห้องครบกัน วิวสวยมาก และพนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะคุณแคน เราหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ
ลันนภัสถ์ พัฒน์จิรภักดิ์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางหัวลำโพง และใกล้กับเยาวราชและบรรทัดทอง เหมาะกับสายตะลอนกินอย่างเรา ซึ่งเราต้องขึ้นมา check in ซึ่ง Lobby อยู่ชั้น 12 ภายในห้องพักและห้องน้ำสะอาด มีฝักบัว rain shower ด้วยน้ำไหลแรงอาบแล้วรู้สึกสะอาด
ทีวีในห้องจอใหญ่มากและสามารถดู youtube ได้
พนักงานแจ้งว่าถ้าอยากได้ห้องที่มีหน้าต่างเป็นกระจก(เปิดไม่ได้)เห็นวิวฝั่งหัวลำโพงต้องเลือกห้องดีลักซ์ซึ่งมีทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว เราเลือกเตียงคู่ค่ะ
ในส่วนของอาหารเช้ารสชาติดีค่ะ และใกล้กันนั้นก็จะเห็นในส่วนของสระว่ายน้ำ out door น่าเล่นมาก รู้สึกคุ้มค่าเงินที่จ่ายไป มีครบทุกอย่างก็ว่าได้ มีที่จอดรถ มีสระว่ายน้ำ มีฟิตเนส มีห้องอาหารเช้า มีจุดชมวิว และพนักงานบริการยอดเยี่ยมประทับใจคุณเดย์ที่ให้คำแนะนำดีมาก และพี่ที่เป็นแม่บ้านชื่อคุณละมุนหรือละมัยนี่แหละค่ะลืมชื่อ พูดจาน้ำเสียงไพเราะน่าฟังใส่ใจลูกค้าอย่างเรามาก โอกาสหน้ามาพักอีกแน่นอนค่ะ แนะนำให้มาพักเลยคะ

ขอบคุณ Resort34554809307
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2021

โดยรวมห้องพักสะอาด สวยสไตล์จีน วิวสวย ทำเลดี ใกล้เยาวราช เดินทางด้วย MRT หัวลำโพงสะดวกมากๆ พนักงานบริการเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ น้องแคนพนักงานหน้าฟร้อนท์ บริการดี สุภาพ และยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำเลยมาช่วงนี้ราคาไม่แพง อาหารรสชาติดี พนักงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีค่ะ ไว้ครั้งหน้าจะมาพักอีกนะคะ

ขอบคุณ MMeSiri1234
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เข้าพักที่นี่เป็นครั้งแรกโรงแรมอยู่ในแหล่งใจกลางเมือง ทำเลดีมากเดินทางได้สะดวก ได้รับการบริการจากพนักงานโรงแรมคุณปุ้ยให้บริการอย่างดีในการเช็คอินเข้าห้องพัก หน้าตายิ้มแย้ม พูดจาได้สุภาพน่ารักมาก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการอย่างครบครัน ห้องสะอาดสะอ้าน ชอบช่วงเวลาตอนกลางคืนด้านนอกมองเห็นวิวสวยมากๆเลยค่ะ เหมาะแก่การเข้าพักผ่อนชิลๆ จะมาคนเดียวสงบๆ หรือมากับเพื่อนก็ได้บรรยากาศที่ดีและได้รับบริการที่ดีจากทางโรงแรมแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ nRs181