มาทำธุระแถวนี้เลยได้มาพักที่ the quarter ทุกอย่างในห้องดี เตียงนุ่ม กลิ่นหอม สะอาด กลางคืนส่วนตัวดีอาจจะมีเสียงห้องข้างๆบ้างเล็กน้อย น้องๆพนักงานต้อนรับสุภาพ ต้อนรับดี ส่วนน้องที่ชื่อแคนบริการดีมากๆ วิวรอบๆโรงแรมสวย แนะนำครับ
เป็นโรงแรมอีกหนึ่งที่ที่เราเลือกเพราะการบริการของพนักงานและที่ตั้งของโรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและที่ทำงาน เรารู้สึกว่าพนักงานใส่ใจแขกเป็นอย่างดี พนักงานชื่อ K.Can ที่อยู่หน้าฟร้อนเทคแคร์ดีมากๆ ทำให้เรารู้สึกเป็นกันเองไม่อึดอัดเวลาเช็คอิน สอบถามข้อมูลอื่นๆกับน้อง น้องก็ช่วยอย่างเต็มที่ แฮปปี้มากค่ะ ห้องพักหรืออื่นๆในโรงแรมก็ดีหมด ติอย่า่งเดียวคือเรื่องแอร์ตรงล็อบบี้นะคะ ตอนแขกเช็คอินเยอะๆจะรอนาน อากาศร้อนพัดลมตัวเดียวเอาไม่อยู่ค่ะ
เลือกพักที่โรงแรม the quarter hualamphong เพราะใกล้เยาวราช ช่วงนี้ของกินเยอะมีร้านออกมาเริ่มขายปกติ และราคาของโรงแรมประหยัดมากราคาหลักร้อยเอง ทั้งวิว สระว่ายน้ำคือเกินคุ้มจริงๆ น้องๆพนักงานก็แนะนำดี น่ารักทุกคน โดยเฉพาะน้องแคนที่แนะนำดีมากๆ มีโอกาสมาแถวนี้กลับมาแน่นอนจ้าา
เป็นโรงแรม 4 ดาวที่การบริการของพนักงานดีมาก พนักงานชื่อ K.CAN ที่อยู่หน้าฟร้อนเฟรนลี่ ดูแลดีมากค่ะ วิวห้องพักตอนกลางคืนคือสวยมาก นอนดู netflix จบหลายเรื่องเลย ไวไฟก็โอเคเลยอยู่ในเณฑ์ที่ดี สระว่ายน้ำช่วงกลางคืนไฟสวยมากเลยค่ะ แนะนำ the quarter hualamphong ค่า
วิวช่วงเย็นของโรงแรมสวยมาก พนักงานค่อนข้างเป็นกันเอง อีกอย่างเดินทางสะดวกใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า ของกินแถวโรงแรมมีเยอะมาก ขอชื่นชมคุณแคนบริการดี ให้คำแนะนำ สุภาพมากๆค่ะ มาพักครั้งนึ้ประทับใจมาก ขอของใช้ในห้องเพิ่มได้ไม่มีค่าใช้จ่ายด้วย ใครมองหาที่พักอยู่แนะนำเลยค่ะ