แผนของนี่คือทำให้ชีงง

โรงแรมที่ดีที่สุด P’CAN บริการดีมาก

รีวิวของ The Quarter Hualamphong By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 พ.ย. 2021ผ่านมือถือ
ก่อนอื่นต้องขอชมพี่แคนเลยค่ะ “P’CAN” ยืนประจำที่แคชเชียร์ เรามาพักที่นี่เกิน10ครั้ง เจอพี่แคนตลอด พี่ใส่ใจเรามากๆ ใส่ใจลูกค้ามากๆเลย จำชื่อเราได้ มีการทักทายพูดคุยด้วยทุกครั้งที่มา บริการดีสุภาพมากค่ะ ถามอะไรพี่แคนสามารถตอบได้ทุกเรื่องเลย แนะนำตลอด มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ ส่วนเรื่องห้องก็คือสะอาดและดีมาก ซึ่งราคานี่ถือว่าถูกมาก เป็นโรงแรมที่ราคาถูกแต่ดีที่สุดในย่านนี่เลยค่ะ เราคอนเฟิร์มเลยว่ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2021
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: มีค่าประกัน500บาทค่ะ ควรเตรียมมาด้วย
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
3.5 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
  • travelup.com
2.8 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
4.9 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
5.2 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
4.5 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
5.3 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
2.3 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
7.2 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
Camera standard
4.8 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ประทับใจทุกอย่าง​ ห้องพักสวย​ ทำเลดีมาก​ เดินไปเยาวราช​ หรือคาเฟย่านตลาดน้อย​ใกล้นิดเดียว​ พนักงานบริการดีมาก​ อาหารเช้าหลากหลาย​ มีครบทั้ง​ ABF หรืออาหารเช้าแบบไทย​ แม้แต่ข้าวต้ม+กับข้าวแบบจีน​ก็มีให้เลือ​ก​ แอร์เย็น​ เตียงนอนสบาย​ shower น้ำแรง​ ไม่มีไหลเอื่อยๆ​ ให้เสียอารมณ์
โดยรวมประทับใจ​ทุกครั้งที่มาพัก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: คืนเสาร์​ เต็มเร็วมาก​ ควรจองแต่เนิ่นๆ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Venture06012273159
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ที่พักสวย คุ้มค่าแก่ราคามาก อยู่ใกล้แหล่งกินและเที่ยวในกรุงเทพเดินทางสะดวกมากค่ะ ลงmrtหัวลำโพงเเล้วมาถึงเลยด้วย ส่วนพนักงานพี่หมวยและพี่บอส(ห้องอาหาร)บริการดีมากค่ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย สลัดบาร์รสชาติดีค่ะ

ขอบคุณ pondengs
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก ชอบการตกแต่งห้องพักออกแนวจีนมีความรู้สึกสมัยเก่าให้นึกถึง ในโรงแรมมีสระว่ายน้ำ และมุมถ่ายรูปที่เป็นวิวเยอะมาก วิวตรงห้องก็สวยงาม พนักงานต้อนรับชื่อแคนแนะนำดี ชอบมากเลย คุ้มค่าแนะนำเลย

ขอบคุณ memonto

มาทำธุระแถวนี้เลยได้มาพักที่ the quarter ทุกอย่างในห้องดี เตียงนุ่ม กลิ่นหอม สะอาด กลางคืนส่วนตัวดีอาจจะมีเสียงห้องข้างๆบ้างเล็กน้อย น้องๆพนักงานต้อนรับสุภาพ ต้อนรับดี ส่วนน้องที่ชื่อแคนบริการดีมากๆ วิวรอบๆโรงแรมสวย แนะนำครับ

ขอบคุณ Ekaphol1983

เป็นโรงแรมอีกหนึ่งที่ที่เราเลือกเพราะการบริการของพนักงานและที่ตั้งของโรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและที่ทำงาน เรารู้สึกว่าพนักงานใส่ใจแขกเป็นอย่างดี พนักงานชื่อ K.Can ที่อยู่หน้าฟร้อนเทคแคร์ดีมากๆ ทำให้เรารู้สึกเป็นกันเองไม่อึดอัดเวลาเช็คอิน สอบถามข้อมูลอื่นๆกับน้อง น้องก็ช่วยอย่างเต็มที่ แฮปปี้มากค่ะ ห้องพักหรืออื่นๆในโรงแรมก็ดีหมด ติอย่า่งเดียวคือเรื่องแอร์ตรงล็อบบี้นะคะ ตอนแขกเช็คอินเยอะๆจะรอนาน อากาศร้อนพัดลมตัวเดียวเอาไม่อยู่ค่ะ

ขอบคุณ ketwilaikhwan