Benyapa T

โรงแรมใกล้ MRT , เดินทางไปเยาวราชสะดวก , มี Smart TV, พนักงานน่ารัก และบรรยากาศโดยรวมดีมาก!

รีวิวของ The Quarter Hualamphong By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมดีมากเหมาะสมกับราคาที่น่ารัก ไม่แพงเกินไปค่ะ พนักงานที่นี่ให้บริการดี และน่ารักทุกคนเลยค่ะ โดยเฉพาะคุณไอซ์ที่อยู่ Front ให้การต้อนรับที่ดีมากค่ะ :-) การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกใกล้ Mrt หัวลำโพง เดินทางไปเยาวราชไม่ถึง 5 นาทีเลย! มีร้านอาหารรอบๆเยอะมากก ตอนเช้าๆเดินเลือกทานได้หลายร้านเลยค่ะ โรงแรมอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ภายในโรงแรมตกแต่งสวยงามสไตล์ออกจีนๆน่ารักดีค่ะ บรรยากาศโดยรวมดี และที่สำคัญเป็น Smart TV ด้วยค่ะ คุ้มค่ากับราคามากๆเลย!
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
3.5 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
2.8 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
1.6 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
5.2 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
4.9 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
4.5 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
2.3 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
7.2 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
3.3 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ที่พักดีมากค่ะ เทียบกับราคาถือว่าไม่แพงเลย อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก เดินไป mrt หัวลำโพงได้ ของกินแถวรร.เยอะมาก มีเซเว่นใกล้ๆ ห้องพักกว้าง อุปกรณ์ของใช้ในห้องมีครบทั้งในห้องน้ำ ห้องนอน มีกาแฟชาให้ดื่ม มีไดร์เป่าผม แปรงสีฟัน ยาสีฟัน กาน้ำร้อน อาหารเช้าบุฟเฟ่ 99 บาทถูกมาก พนักงานทุกคน ทุกแผนก คือบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า พี่แม่บ้านชั้น 11 ชื่อพี่เล็ก ทำห้องดีมาก เตรียมของในห้องให้ครบ ขาดอะไรบอกได้หมด เรามาพักที่นี่ทุกสองอาทิตย์ เดินทางคนเดียว ไม่มีปัญหาเลย

ขอบคุณ Chanyanun
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2022

มาพักกับสามีห้องพักสวย สะอาดมาก สะอาดตั้งแต่ทางเดินยันในห้องเลย พี่เล็กแม่บ้านบริการดีมากๆค่ะบริการเหมือนโรงแรม5ดาวเลยแนะนำที่กินที่เที่ยวบอกทุกจุดที่มีของอร่อย สะดวกสบายมากๆค่ะแนะนำให้มาพักกันเยอะๆนะคะมาหาแม่บ้านเล็กรับรองไม่ผิดหวังแน่ๆค่ะนางตลกพาขำอารมณ์ดีทั้งวันเลยค่ะจะมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ August2733
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022

ที่พักดีมาก เตียงใหญ่ มีประตูเชื่อม 2 ห้องได้ แม่บ้านอัธยาศัยดีมากทั้งทีมเลย พักชั้น 11 แม่บ้านชื่อ เล็ก กับ ปูเป้ บริการดีมาก อัธยาศัยดี อาหารดีแต่ยังไม่หลากหลายเท่าที่ลาดพร้าว ที่จอดรถกว้างขวาง ลิฟท์ซับซ้อนไปนิด แต่ก็โอเค

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ phum5588
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2022

ได้พักที่นี่เป็นเวลา 10 วัน ในทุก ๆ วันจะมีแม่บ้านมาบริการทำความสะอาดห้องให้ทุกวัน เราสามารถแจ้งได้ว่า สะดวกให้แม่บ้านทำช่วงเวลาไหน ทำส่วนไหน และแม่บ้านบริการและมารยาทดีมาก สุภาพ ใส่ใจในการทำงานอย่างดี

ขอบคุณ pichayakoom
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เข้ามาเช็คอินพนักงานชื่อน้องแคนบริการดีมากๆค่ะ ให้ข้อมูลทุกอย่างแน่นมาก ห้องพักก็ดีดี๊วิวสวยมากก ขอของใช้ในห้องได้ไม่มีค่าใช้จ่าย ชอบในการตกแต่งห้องพักออกแนวจีนมากค่า มาพักครั้งที่3แล้วยังประทับใจเหมือนเดิมค่ะ 🙏🏻😝

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ploytipha