Priceline
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 7 ต.ค.
Agoda.com
Trip.comUS$29
StayForLongUS$41
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

บริการดีมากครับ มาพักหลายครั้ง วันนี้มีเค้กเซอไพร้วันเกิดให้หน่อย ขอบคุณพี่ๆพี่frontมากครับ มากี่ครั้งก็รู้สึกประทับใจ เตียงนอนสบายมาก พี่ๆพนักงานบริการดีสุดๆ น่ารัก เป็นกันเอง ยิ้มแย้มมาก ไว้จะมาใช้บริการอีกนะครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ supasit_top
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สะดวกสบายมาก เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายภาพ มีจุดเช๊คอินสวยๆ ถ่ายได้ทั้งด้านหน้า วิวหัวลำโพง และด้านหลังวิววัดไตรมิตร สามารถเดินเล่นชิว ๆ เก็บภาพความทรงจำหัวลำโพงได้ดีและครับ ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับให้ข้อมูลได้ดีมากๆ

ขอบคุณ wirote-ph
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

มาพักที่โรงแรมสะดวกสบายใกล้แหล่งของกินร้านชื่อดังครับ ห้องพักสะอาดมีกลิ่นหอม วิวห้องพักสวยมากช่วงพระอาทิตย์ตก ขอชื่นชมพนักงานหน้าฟร้อนบริการดีมากๆครับ โดยเฉพาะK.Pol และ K.Can มาพักกี่รอบก็ไม่เคยผิดหวังเลย

ขอบคุณ Milinsara

เลือกพักที่โรงแรมนี้เพราะใกล้รถไฟฟ้าMrt หัวลำโพงและสามารถเดินไปเยาวราชได้ค่ะสะดวกมากๆ พนักงานทุกคดูแลดี มีพนักงานชื่อคุณพลคอยช่วยยกกระเป๋าให้ ส่วนตอนเช็คอินคุณแคนบริการต้อนรับดี รู้สึกดีและชอบในความเอาใจใส่ของพนักงานที่โรงแรมนี้มากเลยคะ ชอบมากๆไอเลิฟ👏

ขอบคุณ varisarap2022
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด สงบ บรรยากาศดี รร.ใกล้รถไฟฟ้า mrt ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สามารถเที่ยววัด เยาวราช และมีอาหารในบริเวณใกล้ๆให้เลือกเยอะ พนักงานต้อนรับให้บริการดี คุณเนมให้คำแนะนำต่างๆ และดูแลดีมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ kaesinee