ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 17% (ราคาเฉลี่ย ฿3,593/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,997) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 17% (฿3,593) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿2,106/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,856) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿2,106) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
เป็นโรงแรมที่มีสไตล์ห้องพักคลาสิคมาก ราคาที่พักดีงาม วิวเมืองสวยทั้งเช้า-ค่ำ เดินไปเยาวราชสะดวกมากๆอาหารเช้าดี การบริการที่ห้องอาหารดีมาก พนง.ชื่อคุณหนึ่ง เอาใจใส่ลูกค้าดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาสเข้ากรุงเทพฯไม่พลาดที่จะมาที่นี่แน่นอน
ไม่ได้มาพักแต่มาอบรม อาหารอร่อย ห้องประชุมดี สวย อย่างหนาว ขนมเบรคอร่อยมาก เจ้าหน้าที่น่ารักค่ะ เจ้าหน้าที่จัดงานก็น่ารัก เจ้าหน้าที่ดูแลห้องประชุมก็น่ารัก ข้างล่างมีสตาร์บัคด้วย สระน้ำสวยเห็นแล้วอยากว่ายน้ำเลย ถ้าไม่ติดว่ามาอบรมจะลงไปเล่นสักหน่อย โดยรวมแล้วดีค่ะ
อาหารอร่อยมาก ๆ ค่า บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก บริการดี เตียงนุ่มมาก ๆ มีnfให้ดูฟรีด้วย แม่บ้านที่นี่น่ารักมากกกกกก ขอแค่ทิชชู่เพิ่ม แต่มาจัดห้องให้ด้วย ประทับใจสุดสุด😍🫶🏻 ไว้วันหลังจะมาพักอีกนะคะ🫶🏻
มากี่รอบก็ประทับใจ น้องๆพนักงานที่นี่ดูแลดี เซอร์วิชดี ไม่เคยผิดหวังเลยซักรอบ ห้องอาหารอร่อย สะอาด มีให้เลือกหลากหลาย น้องไอซ์น้องเนมดูแลดีดุจญาติมิตรในครอบครัว กลับมากี่ครั้งก็รู้สึกประทับใจเหมือนครั้งแรกที่มา เคยช่วงมาวันเกิดพอดี พี่ๆพนักงานมีเค้กมา hbdด้วย ให้10 10 10 ไปเลยค่ะ
การบริการดีมาก ใส่ใจในวันเกิดซึ่งตรงกับวันที่เข้าพัก ขอบคุณน้องๆคอยดูแล น้องไอซ์ น้องเนย์มากๆนะจ๊ะห้องสะอาด มาพักหลายรอบไม่ผิดหวังจริงๆ ไปไหนสะดวก ใกล้แหลงสำคัญ อาหารเช้าอร่อย พนักงานรอบเช้าดูแลดี มาไม่เคยผิดหวัง