มีโอกาสได้ไปพักที่โรงแรมนี้เป็นครั้งรู้สึกประทับใจการบริการที่หน้าฟร้อนดี แม่บ้านน่ารัก โรงแรมสะอาด วิวสวย อาหารเช้าหลากหลายดี พนักงานที่ห้องอาหารชื่อคุณหนึ่งกับคุณหมวยบริการดีมากค่ะแต่ที่จอดน้อยไปหน่อย ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกนะคะ
ขับรถผ่านหน้าอาคารครั้งแรกแอบ งงๆ เล็กน้อย ทางเข้าที่จอดรถอยู่ด้านหลัง แต่สามารถขับขึ้นมาได้สบายๆ โดยเฉพาะรถยนต์ซิตี้คาร์ เข้า check-in บนล็อบบี้ชั้น 12 ได้รับการต้อนรับด้วยความอบอุ่นดียิ่ง ยิ่งเข้ามาภายในห้องพักยิ่งประทับใจกับความสะอาดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เยี่ยมครับ!!
ที่พักดีสวยงาม พนักงานดีมาก สามารถเดินทางไปท้องเที่ยวได้ต่อจะไปหัวลำโพงหรือไปเยาวราช สามารถใช้การเดินได้โดยใช้เวลาไม่นาน ร้านอาหารแถวใกล้โรงแรมมีมากมาย ห้องพักภายในโรงแรมตกแต่งแปปแนวจีน แดงดำขอนข้างสวย
ห้องพักน่ารักเป็นดีไซต์จีนเหมาะสมกับแถวเยาวราช ทำเลที่ตะเงดีมาก ไปเที่ยวต่อไปหลายที่ในบริเวณนี้ และถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ ลองมาพักที่นี้ดูนะคะ เป็นที่พักราคาไม่แพงมากและก็มีอาหารอร่อยๆด้วยค่ะ
พนักงานต้อนรับน่ารัก..สถานที่สะอาดเงียบๆพักผ่อนสบาย..😊ปล.น้องแคน.. น่ารักต้อนรับดีห้องอาหารดูสะอาด บรรยากาศอบอุ่น.. ที่พักส่วนห้องก็ดูเรียบร้อยที่นอนนิ่มแม่ลูกชอบกันเลย.. และที่พักก็ง่ายออกมาเวลาทานข้าวใกล้ี้ร้านอาหารและมีที่สถานที่เที่ยวได้อีกเช่นวัดไตรมิตรกับเยาวราช..และตลาดน้อย😊🥰