เกียรติยา นวลศรี

โรงแรมในฝัน

รีวิวของ The Quarter Hualamphong By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ต.ค. 2022
ห้องสบายมากค่ะ สวยงาม บริการดีเยี่ยม ห้องน้ำสะอาดแยกโซนแห้งโซนเปียก แอร์เย็นฉ่ำ ไม่มีผีแน่นอนค่ะ อาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย อยู่ใกล้เยาวราช โรงแรมสวยมากๆๆๆๆๆๆ พนักงานบริการดีมากๆค่ะประทับใจมากบริการทุกระดับประทับใจไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
3.5 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
3.0 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
  • Anantara.com
4.9 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
5.2 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
4.5 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
22.4 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
  • travelup.com
7.2 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ว้าวววเลยค่ะดีมากรู้สึกประทับใจ​ห้องนอนสบายแอร์เย็นฉ่ำ​ ไม่มีผี​ เตียงนุ่มรู้สึกดี​ สระว่ายน้ำสวย​บรรยากาศดี​ อาหารเช้าอร่อยอิ่มกันท่วนหน้ารักน้ำรัก​ปลารักthe quarter ถ้ามีโอกาส​จะกลับมาเยือนที่นี่อีกครั้ง❤️❤️

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สบายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยญยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยดีอะชอบบยยยยยยยยยยยยยยยยชอบมากกกกดดีเวอร์สุดๆๆๆๆไชอบบบบบบบบบบบบมากกกกกกกสบายยย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Adventure00053976429

บริการได้อย่างดีครับ ใส่ใจลูกค้ามากครับ สิ่งที่ฉันคิด สิ่งที่ฉันฝัน
สิ่งที่ฉันเฝ้ารอ หรือสิ่งที่ฉันพอใจ
สิ่งที่ฉันเห็น สิ่งที่ฉันสัมผัส
สิ่งที่ฉันลิ้มลอง หรือสิ่งที่ฉันทำไป
จะต้องเป็นจริงได้ ฉันต้องโด่งดังไกล
แต่ไฉน ใครใครเห็นเป็นภาพลวงตา

ขอบคุณ jie_061264

ดีมากมากค่ะ บริการดี ห้องสะอาด ทุกอย่างดีหมดเลย พนักงานใจดีมากมากค่าา ห้องไม่มีผีค่ะ ห้องใหม่มาก สะอาดสะดวกมากทุกอย่าง ถ้าหาที่พักคือต้องที่นี่เท่านั้นนะคะ! พนักงานใจดีทุกคนจริงๆค่ะ ถ้ามีโอกาสรอบหน้ามาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Explore55031539278
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ที่พักใกล้สถานีใกล้รถไฟและmrtสะดวกสบายดี พนักงานยกกระเป๋าสุภาพและบริการดีมาก ที่พักสะอาด วิวหน้าต่างดีมาก พนักงานฟร้อนต้อนรับสุภาพดีทุกคนทั้งชายแหละหญิง อาหารอร่อยถููกปากและสะอาด ห้องพักดีค่ะ โดยรวมทุกอย่างพอใจมากๆ เลือกไม่ผิดค่ะที่พักที่นี่ ถ้ามาเที่ยวรอบหน้าต้องมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Lala8904
รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องอาหารสะอาด บรรยากาศดี อาหารรสชาติถูกปากอร่อย อาหารหลากหลายเลือกทานได้ตามใจชอบ ห้องพักดี สระว่ายน้ำสะอาด วิวสวย อยู่ในย่านหัวลำโพง เดินทางสะดวก ห้องพักสะดฃอาดเรียบหรู

ขอบคุณ Mudmee11