ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม

อาหารอร่อยมากพนักงานเอาใจใส่ดี

รีวิวของ The Quarter Hualamphong By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ธ.ค. 2022
ให้คะแนนเต็ม100 คะแนนเลยด้านบิการและคุณภาพสถานที่ใกล้ขนส่งสาธารณะ ห้องนอนสะอาดสมกับราคาที่จองไว้ตรงกับภาพที่ปรากฏ ห้องสุพีเนีบมีหน้าต่างและได้ขนาดพอดีดับจำนวนคนที่มาพัก พนักงานบางคนมาเช็คอินไม่ค่อยยิ้มแย้มถามอะไรมากก้อไม่ได่
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
3.5 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
2.8 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
4.9 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
Hotel Exterior
  • StayForLong
1.6 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
5.2 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
4.5 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
  • eDreams
22.4 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
5.5 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ห้องพักดูคลาสสิค อาหารอร่อย สระว่ายน้ำก็ดี มีสตาร์บัคติดหน้าโรงแรม เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าmrtสายสีน้ำเงินห่างจากโรงแรมแค่200เมตร พนักงานห้องอาหารบริการดีมากสอบถามว่าอาหารเป็นยังไง ติชมเรื่องรสชาติอาหารได้ ที่สำคัญอยู่ห่างจากเยาวราชเพียง650เมตร ติดแค่ผ้าเช็ดบางผืนตัวมันรุ่ยๆนิดนึง แค่รวมๆคือดี มาพัก4คืน ชอบมากค่ะ ปกติจะพักเดอะควอเตอร์อารีย์ ที่อารีย์ก็ดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kanchaya6409

Walk-in มากินบุฟเฟต์อาหารเช้าคนเดียว
มีรายการอาหารเช้าแบบอเมริกัน และอาหารไทย
มีสลัดผัก ผลไม้ ขนมปัง ขนมเค้ก ของหวาน อาหารเช้าแบบซีเรียล และกาแฟ ครบครันในราคาเบาๆ
ชอบเมนูไก่อบของที่นี่มาก ไก่เนื้อนุ่ม หนังกรอบ อร่อยมาก

ขอบคุณ Yuji_Hosaka
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

อาหารเช้าดีงามมมมมม ราคาดีงามกว่า อร่อยทุกอย่าง น้องพนักงานทุกดูแลดีมาก เป็นกันเอง☺ ถูกใจกาแฟสด เมนูอาหารแม้จะเป็นอาหารทั่วไป แต่รสไม่ธรรมดานะคะ ตั้งใจแค่อิ่ม แต่นั่งเพลิน สบายใจ จิบกาแฟคู่ขนมปังจนพุงกางเลยค่ะ😂

ขอบคุณ สุมนา ล
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

โรงแรมสะอาด กลิ่นหอม พนักงานบริการดีมากค่ะ แม่บ้านพี่เล็กน่ารัก ปรับเปลี่ยนผ้า เติมของที่ขาดให้ตลอดค่ะ อยู่หลายวันก็ทำความสะอาดให้ทุกวันค่ะ พูดจาไพเราะโรงแรมมีความปลอดภัยสูง ประทับกับการมาเที่ยวในครั้งนี้ค่ะ

ขอบคุณ K2252FX_
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

บรรยากาศโรงแรมดีมาก วิวสวย มีสระว่ายน้ำ สามารถมองเห็นวิวเมืองได้ดี แต่ติดนึดนึง พนักงานไม่ประสานงานกันเบย คนนึงพูดแบบนึง อีกคนพูดแบบนึง ติดแค่นี้จริงๆ นอกนั้นดีหมด มาเช็คอินตั้งแต่บ่าย 2 แต่ห้องไม่เรียบร้อย ได้ห้องจริงๆตอน 1 ทุ่ม บอกว่าจะโทรแจ้งก็ไม่โทรเลย ต้องเดินลงมาตามเอง

ขอบคุณ Kkkkkkkkkkkk123445