ทำเลดีมากกกกกกกก ใกล้วัดไตรมิตร เยาวราช มีที่จอดรถ ตอนแรกกังวลเรื่องวนขึ้นที่จอดมาก แต่ก็ไม่ได้ยากขนาดนั้นพนักงานบริการดี อัพเกรดห้องให้ฟรีด้วย 👏👏 lobby สะดวกมีที่นั่งรอเยอะ สระสวย ห้องน้ำสะอาด ถ้ามีโอกาส จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
มาพักครั้งแรก ติดต่อจองห้องพนักงานให้คำแนะนำดีมาก ห้องสะอาด แอร์เย็น และร้านอาหารใกล้เคียงอร่อย สอบถามหาร้านข้าวพนักงานแนะนำร้านใกล้ๆที่พักให้อร่อยมาก ประทับจากบริการที่พนักงานมอบให้มากครับมีโอกาศจะแวะมาใหม่อย่างแน่นอน 🥰
โรงแรมสวย สะอาด สะดวก ใกล้เยาวราชของกินเยอะมากๆ facility ครบครัน ตกแต่ง modern Chinese งดงาม ประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ
โรงแรมดี วิวสวย บรรยากาศดี ห้องกว้างมากๆๆ ได้ปรับเป็นห้องครอบครัว โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม บรรยากาศดีมากก มีสระว่ายน้ำ เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีอาหาร เครื่องดื่มครบครัน มีห้องน้ำ2 ห้อง เตียง3 เตียง 2 ห้องนอน ดีงามมากๆๆค่ะ
ขอบคุณทางโรงแรมมากๆ จองห้องดิลักมา 2ห้อง ทางโรงแรมอัฟเกรดให้เป็นห้องแแฟมิลี่ทวินให้ มาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 3แล้ว โอกาศหน้ามาแถวๆนี้ก็จะเลือกพักที่นี่อีกคะ วิวดีงาม อาหารภายในโรงแรม จานใหญ่ใาก รวชาตดี อาหารเช้า ก็ okคะ