Connector17866810257

โรงแรมที่สะดวกสบาย

รีวิวของ The Quarter Hualamphong By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.ค. 2024
ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย การเดินทางสะดวก ห้องพักสะอาดเตียงนอนกลับสบาย อาการเช้ายอดเยี่ยมมาก เดินทางมาพักที่นี่เป็นรอบที่3แล้ว อาหารเช้าที่นี่อร่อยและมีหลากหลายให้เลือกเลยค่ะ เป็นแบบบุฟเฟต์ ชอบที่สุดคงเป็นน้ำเต้าหู้ค่ะ แนะนำเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • travelup.com
2.8 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
1.6 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
3.5 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
5.2 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
4.9 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
  • travelup.com
5.3 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
2.3 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
7.2 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
Camera standard
4.8 กม. จาก The Quarter Hualamphong By UHG
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

บริการดีและพนักงานต้อนรับเป็นกันเองมากค่ะ ส่วนเบลบอยให้บริการดีเช่นกันค่ะให้ความช่วยเหลือ คอยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักดีมากหมอนนุ่มสุดๆภายในห้องแอร์ก็เย็นฉ่ำคือเริศมากค่ะส่วนอาหารเช้าก็อร่อยถูกปากมากค่อยากแนะนำโรงแรมดีๆแบบนี้ให้ทุกคนเข้ามาพักนะคะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Mobile24438427488
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ມາພັກເປັນຄັ້ງທີ່ 2 ສະຖານທີ່ພັກສະອາດ ເດີນທາງສະດວກ ໃກ້ເຍົາວະລ ພະນັກງານຕ້ອນຮັບດີ. ພະນັກງານຮັກສາເຮືອນເຮັດຄວາມສະອາດຫ້ອງໄດ້ດີ. ໜອງມ່ວງ ດູແລດີຫຼາຍ. ສິ່ງໃດກໍ່ຕາມທີ່ຂາດຫາຍໄປ, ທ່ານສາມາດຊອກຫາມັນໄດ້. ປະທັບໃຈຫຼາຍ ຖ້າມີໂອກາດ ຂ້ອຍຈະມາທີ່ນີ້ອີກ.

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Navigate20715753882
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2024

มาพักเป็นครั้งที่สองแล้วเพราะว่าห้องพักสะอาด ทำเลดีเยี่ยม เลือกวิวเมือง มองเห็นสถานีหัวลำโพง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพง เดินทางต่อได้สะดวก กลางคืนไปหาของทานที่เยาวราชก็ใกล้มาก เป็นโรงแรมที่จะมาพักต่อเรื่อยๆ

ขอบคุณ May W
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ใกล้ MRT เดินทางสะดวก ห้องพักสวย บริการดี มีสระว่ายน้ำ แล้วก็วิวสวยเวลาที่มองออกไปจากข้างนอกน้าต่าง พนักงานบริการดีมาก แล้วก็มีการแนะนำลูกค้าได้ดีมากค่ะ ประทับใจในเรื่องของความใส่ใจและเข้าใจลูกค้า พนักงานตอบทึคำถามได้อย่างความมั่นใจค่ะ

ขอบคุณ Mobile24837844082
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ใกล้มากเดินทางสะดวก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง วิวชั้นเช็คอินสวย ใกล้เมือง ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้เยาวราช พนักงานยิ้มแย้ม มีแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว เพลงฟังเพลินๆ ระหว่างรอเช็คอิน นั่งเล่น นอนเล่นฟ ฟังเพลง ชมวิวไปพลางๆเพราะมาถึงเช้า

ขอบคุณ ธาริณี ห