“บาร์ drag show ฝรั่งมาเยอะ”
รีวิวของ Lost & Found

Lost & Found
จองโต๊ะ
พฤ. 20/2
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่44 จาก13,173 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿1,000 - ฿10,000
ย่าน: แขวง สำเหร่
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 15 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เป็นบาร์ที่เปิดแค่วันศุกร์กับวันเสาร์
ข้างในแต่ง ออกมาดีถ่ายรูปสวย
บรรยากาศดี
มีโชว์ตั้งแต่ประมาณสามทุ่มครึ่งไปเรื่อยเรื่อยเป็นระยะระยะ ไปจนถึงเที่ยงคืน
การแสดง ตื่นตาตื่นใจ พนักงานบริการดี

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Green3rd
Preecha Treerad เจ้าของธุรกิจ ของ Lost & Found เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Hi Green!!!

Thank you for an amazing review!! We are so happy to hear that you having one of the unforgettable nights with us!!

We are looking forward to host you again!!

CHEERS,
BASS
Lost & Found Assistance Manager

รีวิว 14 มิถุนายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

บรรยายกาศดีมากค่ะเพลงเพราะมากค่ะจัดเพลงเรียงลำดับดี โชว์ก็สนุกมากๆคราวหลังมาอีกแน่ๆ พนักงานดูแลดีมากทุกเลยค่ะ ประทับใจน้องกิ๊ฟดูแลดีมากๆ

ขอบคุณ Odyssey52998033661

Hi Odyssey!!

Thank you for taking the time to write this review. Lost and Found team were happy to make your evening an unforgettable one.

We look forward to host you again soon!

BASS
Lost And Found Assistant Manager

รีวิว 1 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ร้านสวย โชว์ดี อาหารจัดเต็มกินเอาอิ่ม ค็อกเทลแต่ละตัวมีลูกเล่นน่าลิ้มลอง พนักงานน่ารักคุณนุ๊ก และคุณกิ๊ก คอยมาถามไถ่ ดูแลดังลูกค้าวีไอพี เป็นอีกหนึ่งร้านชิลที่ต้องมาซ้ำ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Sightsee56815839992

Hi Sightsee!!

CHEERS,

รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ร้านดีมากเลยค่ะควอลลิตี้ ร้านทุกมุมต่างๆนานาอาหารเครื่องดื่ม เต็ม 10 ค่ะ ชอบมาก การแสดงงจึ้งงงงงง ทุกรอบ อิเนอร์มาเต็ม พลาดไม่ได้ค่ะสำหรับร้านนี้ 💗

ขอบคุณคุณนกกับคุณกิ๊กมากค่ะที่บริการ อย่างดี 🙏🏻

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ SUPAPORN M

Hi supapornm736!!

Thank you for your amazing review!

Lost & Found team is always happy to make sure everyone will have an amazing night with us!!

รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมาก รสจัดทำถึงมากเลยค่ะ
ค๊อกเทลที่เป็น signature ดื่มแล้วสดชื่น
โชว์ตื่นเต้นมากๆ นักร้องก็ร้องเพราะ

ประทับใจมากๆค่ะ
มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน
พี่พนักงานชื่อกิ๊ก บริการดีมากกเลย ☺️☺️
ทุกคนต้อนรับดี ต่างชาติเยอะเลยค่ะ

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Mn E

Hi 117mne!!

BASS

นักท่องเที่ยวที่ดู Lost & Found ยังดู

เคยไป Lost & Found แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ