ChaiMETH

อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

รีวิวของ Hotel JAL City Bangkok
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 มิ.ย. 2024ผ่านมือถือ
อาหารอร่อยมาก อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพงเลย บุฟเฟต์ข้าวต้มในราคา 399 บาท ++ มีอาหารให้ทานหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นไข่เจียวหมูสับ ยำไข่เค็ม ยำหมูยอ ยำปลาเค็ม ผัดผักแขนง กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ไขโป๊วผัดไข่ ยำสามกรอบ ผัดถั่วลันเตาเห็ดหอม คุณแม็กซ์และคุณเจี๊ยบให้บริการดีมาก เอาใจใส่อย่างดี
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 25 มิ.ย. 2024
เรียนคุณ chaimeth,

ขอบคุณมากที่สละเวลาแบ่งปันรีวิวดีๆ ที่โรงแรม แจลซิตี้ กรุงเทพฯ ค่ะ และคำชมเชยในการให้บริการของพนักงานของเรา
ขอขอบคุณที่เลือกพักกับเรา และหวังว่าทางโรงเเรมจะได้ต้อนรับคุณ chaimeth กลับมาอีกครั้งในเร็วๆ นี้

จ๋า นุชจรี สุขแสงจันทร์
คลัสเตอร์ - ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า
โรงแรมแจลซิตี้ กรุงเทพฯ
5.3 กม. จาก Hotel JAL City Bangkok
0.8 กม. จาก Hotel JAL City Bangkok
1.9 กม. จาก Hotel JAL City Bangkok
2.4 กม. จาก Hotel JAL City Bangkok
4.7 กม. จาก Hotel JAL City Bangkok
21.8 กม. จาก Hotel JAL City Bangkok
5.2 กม. จาก Hotel JAL City Bangkok
  • Anantara.com
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดี แอร์เย็น อาหารอร่อย ทำร้อนๆเป็นจาน ไม่เย็นชืด lineอาหารกำลังดี เหมาะกับราคา เดินทางไม่ยาก bts ก็มาได้สะดวก ลงสถานีทองหล่อ เดินมาอีกไม่ไกล บุฟเฟ่ต์มีทุกวันด้วย สะดวกดีค่ะ ถ้าขับรถก็มาจอดได้ที่รร.nikko

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ sununtav
Darence S Guest Services / Front Office ของ Hotel JAL City Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียน sununtav,

ทางโรงเเรมขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันรีวิวที่ยอดเยี่ยมของคุณเเก่ Hotel JAL City Bangkok
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านว่าคุณสนุกกับการพักร่วมกับเรา เราจะแบ่งปันความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมของคุณกับทีมงาน และพวกเขายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับฟังความคิดเห็นของคุณ หากมีสิ่งใดเป็นพิเศษที่เราสามารถทำได้เพื่อให้การเข้าพักครั้งต่อไปของคุณน่าจดจำและสนุกสนานยิ่งขึ้น โปรดติดต่อเรา

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้

โรงแรม แจล ซิตี้ กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมอยู่ใกล้บีทีเอสทองหล่อเดินไม่ไกลมากประมาณ2-3นาทีเท่านั้น อาหารเช้ารสชาติดี มีตัวเลือกค่อนข้างหลากหลาย ห้องพักสะอาดเหมาะสมกับราคา พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ ช่วยเรียกรถแท๊กซี่ให้ตลอด ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอย่างแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ ณรงค์ชัย ม

เรียน G6772SR_,

ขอบคุณมากที่สละเวลาแบ่งปันรีวิวที่ยอดเยี่ยมของคุณ Hotel JAL City Bangkok

โรงแรม แจล ซิตี้ กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมอยู่ใกล้ทองหล่อ เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย พนักงานบริการดีโดยเฉพาะคุณแก้มกับคุณก็อต ให้ความช่วยเหลือดีค่ะ พักที่นี่สามารถใช้สระว่ายน้ำที่โรงแรมนิกโก้ได้ด้วย คุณภาพเหมาะสมกับราคามากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกค่ะ

ขอบคุณ Discover04211740601

เรียน Discover04211740601,

โรงแรม แจล ซิตี้ กรุงเทพฯ

โรงแรมเดินทางสะดวก อยู่ใกล้ bts ทองหล่อ พนักงานน่ารักให้ความช่วยเหลือดีมากค่ะ โดยเฉพาะคุณแก้มกับคุณอเล็กช่วยวางแผนการเดินทางรวมถึงช่วยจองร้านอาหาร ร้านนวดให้เรียบร้อยมากค่ะ สามารถใช้สระว่ายน้ำกับฟิตเนสที่นิกโก้ได้ด้วย สะดวกมากค่ะ

ขอบคุณ Warissara C

เรียน 756warissarac,

โรงแรม แจล ซิตี้ กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ได้มีโอกาส ไปทาน buffet ข้าวต้ม 399++ THB
อาหารอร่อย ทำใหม่ทุกจาน อิ่มมาก รสชาติดี พนักงานบริการดี ทุกท่าน โดยเฉพาะ F&B Manager บริการดี พูดคุย กับลูกค้า ดีมาก และพนักงานทุกท่าน เช่นเดียวกัน และคุณ Jeab บริการดีมาก
ถ้าเป็นสมาชิก ลดเพิ่ม 5%

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ MrAssanuk
Darence S Guest Services / Front Office ของ Hotel JAL City Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ MrAssanuk,

ขอขอบคุณสำหรับรีวิวที่ยอดเยี่ยมและเน้นย้ำการบริการที่เป็นเลิศจากพนักงานของเราโดยเฉพาะคุณเจี๊ยบ เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ความเอาใจใส่และความเอาใจใส่ของพวกเขาได้สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับคุณ เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้ยินว่าคุณเพลิดเพลินกับอาหารอร่อยและบริการที่เอาใจใส่โดยผู้จัดการ ที่ S-Sen เรามีความภาคภูมิใจในการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำแก่แขกของเรา

ขอขอบคุณที่เลือกโรงแรมของเรา และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกในอนาคต