เรารู้สึกแย่และผิดหวังมากๆ คุณไม่ควรเปิดให้บริการหากยังไม่พร้อม วันนี้เราได้ไปเช็คอินประมาณบ่ายสามกว่า พนักงานที่เช็คอินไม่ใช่คนไทย ถามอะไรก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง แป๊บนึงก็มีพนักงานคนไทยมาคุยแทน เราเป็นเมมเบอร์Accor พนักงานได้อัพเกรดห้องให้เราเป็นห้อง duplexเพราะห้องที่เราจองมาเต็ม เราก็แอบดีใจคิดว่าคงจะดี ที่ไหนได้ เปิดประตูเข้าห้องกลิ่นบุหรี่แรงมาก เราเลยขอที่ฟอกอากาศมา เผื่อว่าจะช่วยได้ ระหว่างรอเวลาที่จะไปกินข้าวตอน6โมงเย็น เรานั่งเล่นอยู่ที่โซฟาในห้องชั้นล่าง ทนแซบคอกับกลิ่นบุหรี่ คิดว่าเดี๋ยวช่วงไปกินข้าว แม่บ้านคงจะมาTurn downและดูแลเรื่องกลิ่นให้ พอกินข้าวเสร็จ กลับเข้ามาในห้องเรื่องกลิ่นคือดีขึ้น แต่ไม่มีการTurn downแต่อย่างใด ที่ต้องรู้สึกแย่มากๆอีกครั้งคือ ที่นอน ผ้าห่มคลุมเตียงมีคราบดวงวงๆ เปิดผ้าห่มคลุมเตียงขึ้นมาคือ ผ้าปูเตียงยับเหมือนใช้งานแล้วไม่ได้เปลี่ยนใหม่ ฝารองนั่งชักโครกก็มีคราบสกปรกมาก เราเลยตัดสินใจกับแฟนเช็คเอ้าท์ออกเลยตอนประมาณ3ทุ่ม พนักงานไม่ได้ใส่ใจหรือสนใจลูกค้าเลยว่าพบปัญหาอะไร เลยยิ่งทำให้เรารู้สึกแย่สุดๆ
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ