อาจารย์ใจดี

Thank khun Paul

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ต.ค. 2022
ขอบคุณพอลมากครับมาเช็คอินกับเพื่อนคือไม่ผิดหวังกับทางโรงแรม โรงแรมสวยน่ารักและพนักเป็นกันเองมาก ขอบคุณคุณพอลที่ให้เช็คเอาlate
การเดินทางสะดวกและหาไม่ยาก วิวสวยมาก
โรงแรมใกล้รถไฟฟ้า ไวไฟแรงห้องสวย แนะนำ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 20 ต.ค. 2022
เรียน คุณ ARJAnJaiDee

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Hotel Muse Bangkok Langsuan - MGallery ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเราและชื่นชมถึง คุณพอล
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ทีมผู้บริหาร
1.8 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
0.3 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
1.9 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
2.3 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
4.1 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
Go to your Happy Price
2.2 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
Go to your Happy Price
4.2 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
Go to your Happy Price
6.9 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
  • Algotels
6.8 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ต้องบอกก่อนว่ามาพักกับแฟน แล้วรู้สึกประทับใจหลายเรื่อง
สถานที่สะดวกมาก ไปไหนมาไหนง่าย ถ้าไม่หลง 555
แต่ปกติไปพักจะเริ่มจากที่เคยไปก่อน
นอนโรงแรมเหมือนนอนพิพิธภัณธ์ คือมีสวยและผ่อนคลายมาก
วิวห้องอาหารและ สระว่ายน้ำดีมาก
แต่ไม่มั่นใจว่าโรงแรมยังไม่เปิดเต็มหลังจากโควิดไหม
พนักงานเช็คอินและเอาท์น่ารักมาก
ตอนเช็คเอ้าท์เจอน้องพอล ซึ่งประทับใจมาก แนะนำสถานที่เที่ยวดีมาก
ข้อควรระวังฝน หรือสถานีรถไฟฟ้า ซึ่งต้องยอมรับว่า บริการโรงแรมดีมาก
น้องบอกขอ 5 ดาวนะครับ พี่อยากกดให้10ดาวเลยคะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ J4336JInan
Management Team Hotel MUSE General Manager ของ โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear J4336JInan,

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ ขอขอบคุณที่เน้นย้ำสำหรับบริการที่มอบให้โดย "พอล" และพนักงานต้อนรับส่วนหน้า
เราซาบซึ้งอย่างยิ่งที่คุณลูกค้ารับทราบระดับการบริการของเราเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้พักกับเราอย่างยอดเยี่ยม ทีมผู้บริหารรับรองว่าจะส่งต่อความชื่นชมให้กับทีมที่กล่าวถึงเป็นพิเศษ สิ่งนี้จะกระตุ้นพวกเราทุกคนให้ดียิ่งขึ้นไปอีกในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะมอบการต้อนรับและการบริการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เรารู้สึกแย่และผิดหวังมากๆ คุณไม่ควรเปิดให้บริการหากยังไม่พร้อม วันนี้เราได้ไปเช็คอินประมาณบ่ายสามกว่า พนักงานที่เช็คอินไม่ใช่คนไทย ถามอะไรก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง แป๊บนึงก็มีพนักงานคนไทยมาคุยแทน เราเป็นเมมเบอร์Accor พนักงานได้อัพเกรดห้องให้เราเป็นห้อง duplexเพราะห้องที่เราจองมาเต็ม เราก็แอบดีใจคิดว่าคงจะดี ที่ไหนได้ เปิดประตูเข้าห้องกลิ่นบุหรี่แรงมาก เราเลยขอที่ฟอกอากาศมา เผื่อว่าจะช่วยได้ ระหว่างรอเวลาที่จะไปกินข้าวตอน6โมงเย็น เรานั่งเล่นอยู่ที่โซฟาในห้องชั้นล่าง ทนแซบคอกับกลิ่นบุหรี่ คิดว่าเดี๋ยวช่วงไปกินข้าว แม่บ้านคงจะมาTurn downและดูแลเรื่องกลิ่นให้ พอกินข้าวเสร็จ กลับเข้ามาในห้องเรื่องกลิ่นคือดีขึ้น แต่ไม่มีการTurn downแต่อย่างใด ที่ต้องรู้สึกแย่มากๆอีกครั้งคือ ที่นอน ผ้าห่มคลุมเตียงมีคราบดวงวงๆ เปิดผ้าห่มคลุมเตียงขึ้นมาคือ ผ้าปูเตียงยับเหมือนใช้งานแล้วไม่ได้เปลี่ยนใหม่ ฝารองนั่งชักโครกก็มีคราบสกปรกมาก เราเลยตัดสินใจกับแฟนเช็คเอ้าท์ออกเลยตอนประมาณ3ทุ่ม พนักงานไม่ได้ใส่ใจหรือสนใจลูกค้าเลยว่าพบปัญหาอะไร เลยยิ่งทำให้เรารู้สึกแย่สุดๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เช็คความสะอาดในห้องให้ดี
1  ขอบคุณ nongmaym
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2022

พนักงานใส่สูทผู้หญิงที่แผนกต้อนรับมารยาทหยาบคาย สร้าง Bad first impression ไม่บริการลูกค้า
น้องเหมียวบริการดี คุณมาร์กี้บริการดี รรไม่พร้อมที่จะเปิด พนักงานดูงงไปมมด ดีอย่างเดียวคือตัวอาคารเดิม ห้องอาหารไม่เปิด เปิดแค่ตอนเย็น กลางวันไม่มีอะไรทาน ห้องพักชำรุดเสียหาย น้ำดื่มในห้องเป็นยี่ห้อกพโหลกกะลา MKL ขวดละ2-3บาท จ้ายค่าห้องพัก 3000 บ. ไม่คุ้มค่า ไม่กล้าไปอีก และไม่กล้าแนะนำใครอีกเลย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ chayaneey763
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักวิวสวยมาก ห้องใหญ่ สะอาด มีที่จอดรถ มาเข้าพักช่วงสถานการณ์โควิด-19 โรงแรมมีมาตรการป้องกันโรคได้ดีมาก อาหารเช้าเสริฟในห้อง แจ้งเวลาให้ขั้นมาเสริฟได้ อาหารอร่อย เยอะดี ห้องอาหารไม่เปิดให้ทานแต่โทรสั่งได้ ครั้งหน้ามากอีกแน่ๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Muninrat
Christophe Bataille General Manager ของ โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

Dear Muninrat,

Thank you so much for your feedback.

It gives us such joy to read your comments from your recent stay with us at Hotel Muse Bangkok.

We were thrilled to learn that you have had such an amazing time with us and of course warm and welcoming service-I'll be sure to mention your kind comments too. It means a lot to us that it still exceeded your expectations and that you felt secure throughout.

We can only hope to welcome you back again soon and if there is anything I can personally do in the meantime, please do not hesitate in reaching out.

We cannot be M_se without “U”.

Sincerely,
Christophe Bataille
General Manager

รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2020

ได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักแบบธีมหนังเรื่อง The Great Gastby ที่พักสวยงามมากค่ะ ขณะรอเช็คอิน ทางโรงแรมจะมีเครื่องดื่ม Welcome drink ให้ดื่มดับกระหาย สดชื่นมากๆค่ะ ห้องพักมีอ่างอาบน้ำให้แช่ตัวผ่อนคลายหลังจากทำงาน สบายมากค่ะ ตัวโรงแรมตั้งอยู่บนถนนหลังสวน ใกล้กับห้องสรรพสินค้ามากมาย มีบริการรถตุ๊กจากทางโรงแรมไปส่งที่ BTS ด้วยค่ะ สะดวกมากๆค่ะ สิ่งที่ชอบที่สุดคงเป็นโอเปร่า ที่ห้องอาหาร MEDICI เป็นการรับชมโอเปร่าที่ใกล้ชิดมากค่ะ ส่วนที่ชอบน้อยลงมาหน่อยคงเป็นขนาดของห้องพักที่เล็กกว่าที่คิดไว้นะคะ ส่วนตัวคิดว่าถ้ามีโอกาสก็จะไปใช้บริการอีกนะคะ ชอบมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องตรงมุมตึกสามารถมองทิวทัศน์ได้ดีกว่า
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Rain_seas
Jean-LouisBarc General Manager ของ โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2020

Dear Rain seas,

Thank you for choosing the Hotel Muse Bangkok and we really appreciate you taking the time to share your feedback with us on Trip Advisor.

I am pleased to read your positive comments and glad that you had a great dining experience at Medici Restaurant and had a pleasant stay with us as well as you enjoyed the welcome drinks upon arrival. I have shared your positive comments with our the team as I know your feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our hotel and services.

We look forward to another opportunity to welcome you back in the near future for another pleasant experience.

Sincerely,
Jean-Louis Barc