Kulkhepson

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ธ.ค. 2023ผ่านมือถือ
Hotel Muse Bangkok โรงแรมสวยฟิวแมนฮัตตัน สุดคลาสสิค ย่านหลังสวน ใกล้ BTS ชิดลม เดินทางสะดวกมาก
ที่พักสไตล์ผู้ดีอังกฤษ หรูหราคลาสสิคมากๆ ที่นี่เป็นโรงแรมบูทีคใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในซอยหลังสวน ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม ตัวที่พักออกแบบสไตล์ยุโรปคลาสสิกผสมผสานความงามวิจิตรในสไตล์เอเชีย ออกแบบและตกแต่งผ่านการบอกเล่าเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์และบรรยากาศของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง ค.ศ. 1920 รู้สึกได้ถึงความเรียบหรูตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาเลย การบริการคือเป็นเลิศ เริ่มต้นด้วยการเสิร์ฟ welcome drink ที่มีให้ดื่มถึง 5 รสชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆก็มีครบ ทั้ง สระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวเมืองสวยๆ ฟิตเนส บาร์ คาเฟ่และร้านอาหาร
เช็คอินเสร็จแวะมานั้งเล่นที่ Le Salon ตรงชั้นล็อบบี้ จิบชาอุ่นๆพร้อมขนมกับชุด Afternoon tea ที่จัดมาแบบตัดเต็มแน่นๆ มีทั้งสโคนสูตรต้นตำรับทานคู่กับคอตครีมและแยมสูตรโฮมเมด แซนด์วิช และขนมอบนานาชนิด บอกเลยว่าขนมเค้าอร่อยมาก
ทางด้านห้องพักคือตกแต่งสวยมากๆ คงคอนเซ็ปต์ความหรูหราสุดคลาสสิค สะดวกสบาย พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เตียงนอนคือนุ่ม หลับสบายสุดๆ
ในส่วนของมื้อเย็น เราทานที่ เมดิชี คิทเช่น แอนด์ บาร์ ห้องอาหารอิตาเลียน ตั้งอยู่ชั่นใต้ดินของโรงแรม เป็นห้องอาหารที่ได้รับรางวัลเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดจาก Thailand Tatler บรรยากาศหรูหราอบอุ่น อาหารแต่ละจานทำจากวัตถุดิบคุณภาพดี ใครที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 30 ธ.ค. 2023
Dear _C2303VP,

We are delighted to learn that you have enjoyed your stay with us. Taking your positive review and this feedback will serve as an encouragement to our staff, we will continue to strive towards achieving excellence in service and facility.

The team at Hotel Muse Bangkok looks forward to welcoming you again for another memorable hotel experience in the near future.

Sincerely,

Hotel Muse Bangkok Management Team
  • travelup.com
0.3 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
Hotel Exterior
2.2 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
2.3 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
Front View from Sukhumvit Road
1.2 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
2.1 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
2.0 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
1.8 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
4.2 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
4.3 กม. จาก โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2023

ได้มีโอกาสเข้าพักที่ Muse เป็นครั้งแรก ได้นอนห้อง Dusid Duplex Suites เป็นห้องสวีท 2 ชั้น ขึ้นลงบันไดสนุกสนานมากครับ พนักงานทุกภาคส่วนน่ารักมากๆ อาหารอร่อยทุกมื้อ ที่ muse pasta อร่อยมาก อร่อยสุดตั้งแต่ทานมาหลายที่ โรงแรมสวยและวินเทจมากค่ะ เพราะชอบในความมืดมากๆ ครับ ขอบคุณ คุณ Top คุณหนุย คุณโอราฟ ที่ดูแลกันเป็นอย่างดีครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ นิปุณ โ
Management Team Hotel MUSE General Manager ของ โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2023

Dear nipoon2536,

We are delighted to learn that you have enjoyed your stay with us. Taking your positive review and this feedback will serve as an encouragement to Mr. Top, Ms. Nui, Mr. Olaf and our staff, we will continue to strive towards achieving excellence in service and facility.

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2023

โรงแรมบูทิคสุดหรู ใจกลางเมืองกรุงเทพ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม โรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบตกแต่งในสไตล์ยุโรปคลาสสิกผสมผสานกับความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ห้องพักและห้องสวีทมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ แต่ละห้องตกแต่งอย่างหรูหราและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาหารอร่อยมาก และน้องๆบริการดีมากครับ
ชอบน้องน้ำหวานและน้อง Saugat มาก ดูแลเอาใจใส่ดีมากเลยครับ

2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Management Team Hotel MUSE General Manager ของ โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2023

Dear MaePranomeEatTravel,

We are delighted to learn that you have enjoyed your stay with us. Taking your positive review and this feedback will serve as an encouragement to Namwan, Saugat and our staff, we will continue to strive towards achieving excellence in service and facility.

Sincerely,

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณพอลมากครับมาเช็คอินกับเพื่อนคือไม่ผิดหวังกับทางโรงแรม โรงแรมสวยน่ารักและพนักเป็นกันเองมาก ขอบคุณคุณพอลที่ให้เช็คเอาlate
การเดินทางสะดวกและหาไม่ยาก วิวสวยมาก
โรงแรมใกล้รถไฟฟ้า ไวไฟแรงห้องสวย แนะนำ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ ARJAnJaiDee
Management Team Hotel MUSE General Manager ของ โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ ARJAnJaiDee

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Hotel Muse Bangkok Langsuan - MGallery ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเราและชื่นชมถึง คุณพอล
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ต้องบอกก่อนว่ามาพักกับแฟน แล้วรู้สึกประทับใจหลายเรื่อง
สถานที่สะดวกมาก ไปไหนมาไหนง่าย ถ้าไม่หลง 555
แต่ปกติไปพักจะเริ่มจากที่เคยไปก่อน
นอนโรงแรมเหมือนนอนพิพิธภัณธ์ คือมีสวยและผ่อนคลายมาก
วิวห้องอาหารและ สระว่ายน้ำดีมาก
แต่ไม่มั่นใจว่าโรงแรมยังไม่เปิดเต็มหลังจากโควิดไหม
พนักงานเช็คอินและเอาท์น่ารักมาก
ตอนเช็คเอ้าท์เจอน้องพอล ซึ่งประทับใจมาก แนะนำสถานที่เที่ยวดีมาก
ข้อควรระวังฝน หรือสถานีรถไฟฟ้า ซึ่งต้องยอมรับว่า บริการโรงแรมดีมาก
น้องบอกขอ 5 ดาวนะครับ พี่อยากกดให้10ดาวเลยคะ

1  ขอบคุณ J4336JInan
Management Team Hotel MUSE General Manager ของ โรงแรม มิวส์ แบงคอก - ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear J4336JInan,

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ ขอขอบคุณที่เน้นย้ำสำหรับบริการที่มอบให้โดย "พอล" และพนักงานต้อนรับส่วนหน้า
เราซาบซึ้งอย่างยิ่งที่คุณลูกค้ารับทราบระดับการบริการของเราเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้พักกับเราอย่างยอดเยี่ยม ทีมผู้บริหารรับรองว่าจะส่งต่อความชื่นชมให้กับทีมที่กล่าวถึงเป็นพิเศษ สิ่งนี้จะกระตุ้นพวกเราทุกคนให้ดียิ่งขึ้นไปอีกในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะมอบการต้อนรับและการบริการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เรารู้สึกแย่และผิดหวังมากๆ คุณไม่ควรเปิดให้บริการหากยังไม่พร้อม วันนี้เราได้ไปเช็คอินประมาณบ่ายสามกว่า พนักงานที่เช็คอินไม่ใช่คนไทย ถามอะไรก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง แป๊บนึงก็มีพนักงานคนไทยมาคุยแทน เราเป็นเมมเบอร์Accor พนักงานได้อัพเกรดห้องให้เราเป็นห้อง duplexเพราะห้องที่เราจองมาเต็ม เราก็แอบดีใจคิดว่าคงจะดี ที่ไหนได้ เปิดประตูเข้าห้องกลิ่นบุหรี่แรงมาก เราเลยขอที่ฟอกอากาศมา เผื่อว่าจะช่วยได้ ระหว่างรอเวลาที่จะไปกินข้าวตอน6โมงเย็น เรานั่งเล่นอยู่ที่โซฟาในห้องชั้นล่าง ทนแซบคอกับกลิ่นบุหรี่ คิดว่าเดี๋ยวช่วงไปกินข้าว แม่บ้านคงจะมาTurn downและดูแลเรื่องกลิ่นให้ พอกินข้าวเสร็จ กลับเข้ามาในห้องเรื่องกลิ่นคือดีขึ้น แต่ไม่มีการTurn downแต่อย่างใด ที่ต้องรู้สึกแย่มากๆอีกครั้งคือ ที่นอน ผ้าห่มคลุมเตียงมีคราบดวงวงๆ เปิดผ้าห่มคลุมเตียงขึ้นมาคือ ผ้าปูเตียงยับเหมือนใช้งานแล้วไม่ได้เปลี่ยนใหม่ ฝารองนั่งชักโครกก็มีคราบสกปรกมาก เราเลยตัดสินใจกับแฟนเช็คเอ้าท์ออกเลยตอนประมาณ3ทุ่ม พนักงานไม่ได้ใส่ใจหรือสนใจลูกค้าเลยว่าพบปัญหาอะไร เลยยิ่งทำให้เรารู้สึกแย่สุดๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เช็คความสะอาดในห้องให้ดี
1  ขอบคุณ nongmaym