“วันพิเศษ”
รีวิวของ Riverside Terrace

Riverside Terrace
จองโต๊ะ
อา. 2/4
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่212 จาก14,497 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$28 - US$66
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: บางรัก
รีวิว 17 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารหลากหลายเยอะดีคะ มีโชว์สวยๆให้ดูด้วย บรรยากาศดีมากเลยคะ เห็นวิวสะพานกรุงเทพข้างๆห้องอาหารด้วยคะ แนะนำให้บองมาทานกันดูนะคะ จองผ่านeatigo ลดราคาอีกจากราคาเต็มคะ ไว้มครมีโอากาศลองพาครอบครัวมานั่งทานดูคะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ inkmoomin

รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้รับการบริการอย่างดีจากพนักงานทุกท่าน บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยครบรส ซีฟู้ดเต็มที่ ได้รับการบริการจากคุณเพ็ชรอักษรอย่างใกล้ชิด

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Camper29875266457
รีวิว 20 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานให้การบริการดีมากค่ะ ให้คำแนะนำดี อาหารอร่อยและมีหลากหลายมากทั้งของคาวของหวาน เป็นมื้อเย็นที่ดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ rynlapast
MOBangkok Manager ของ Riverside Terrace เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear rynlapast,

Thank you for taking your time to write your comment on Tripadvisor.
I am pleased to have read that you enjoyed our Terrace. Kindly rest assured that I have passed on your comments to our team regarding the friendly service and good food.

Thank you again for your review and we look forward to the pleasure of welcoming you again soon to the Mandarin Oriental, Bangkok.

Best wishes

Felix Otto
F&B Manager

รีวิว 5 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะ บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาดีมาก อากาศดี พนักงานบริการดีมากค่ะ อาหารบุฟเฟ่ต์ทำสะอาดอร่อยหน้าตับประทาน เดินทางสะดวกมีเรือข้ามฟากให้ใช้บริการค่ะ คุณศิลาบริการใส่ใจดีมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ SitananS7
รีวิว 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการ ดีมากเลยครับ อาหารอร่อย รสชาติหลายหลาย มีอาหารให้เลือกมากมาย
เนื้อ หมู แกะ นุ่ม มาก ดีมากครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ ParinW2

นักท่องเที่ยวที่ดู Riverside Terrace ยังดู

เคยไป Riverside Terrace แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ