มาบุญครอง
เสียเงินเข้าห้องน้ำ

ห้างใหญ่มีของกินให้เลือกเยอะ เสียดายที่นี้ไม่อยากเข้าห้องน้ำเพราะต้องเสียเงินค่าเข้าตลอด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
buritaw21
MBK สถานที่ที่ช้อปปิ้ง

เป็นแหล่งสถานที่ช้อปปิ้งที่มีอะไรให้เลือกซื้อมากมาย และมีร้านซ่อมโทรศัพท... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
Sionnie
สามชุก, ไทย

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า มีโรงแรมติดห้าง นั่งเรือมาก็ไดิ มีที่จอดรถ super card และ ที่จอดสำหรับผู้พิการที่ชั้น 3 ด้วย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ wang_jennie
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

สวัสดีครับ ปกติทุกคนมามาบุญครองมีไม่กี่เรื่อง รองเท้า กับโทรศัพท์ ฮ่าๆๆๆ ร้านเยอะมาก และมีร้านรองเท้าเด็ดๆ ราคาน่าคบด้วย ผมนี่มาบ่อยมากลองมาเดินหากันดูครับชั้นล่างเจอแน่นอน

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ ManInThai
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไม่ได้ไปมานานแล้วเจริญเยอะเลยทางเดินเชื่อมรถไฟฟ้า​สะดวกสบาย​ไปง่ายๆๆค่ะต่างชาติ​ก็​เยอะคนไทยก็เยอะ​ มีที่ให้นั่งถ่ายรูป​เยอะกว่าเดิมค่ะ​

2  ขอบคุณ nantana23
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาบุญครองเซ็นเตอร์เป็นแหล่งชอปปิ้งขนาดใหญ่ สามารถเดินเลือกซื้อสินค้าได้ มีหลากหลายให้เราเลือกซื้อ รวมถึงมีศูนย์บริการอาหาร ขนาดใหญ่และร้านอาหารชื่อดังอีกด้วย การเดินทางก็แสนจะง่ายและสะดวกสบายมากใน กทม โดยมีรถไฟฟ้า มาถึงหน้าห้างและมีสกายวอล์คเชื่อมต่อเลย สดวกมาก แนะนำถ้ามากรุงเทพฯที่นี่อาจจะตอบโจทย์ ท่าน

2  ขอบคุณ noppadolp26
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นห้างที่ งง กับบันไดเลื่อนมากที่สุดจ้าา เวลาขึ้นบันไดจากชั้นแรก ถ้าไม่ลืมหรือเล่นมือถือเพลิน เราต้องหันกลับไปมองข้างหลังว่าฝั่งทางขึ้นต้องเดินไปฝั่งไหน หรือใครมีวิธีสังเกตง่ายกว่านี้บอกทีดิ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ RinradaC5