“อร่อยมากครับ บริการดีมากกกกกก”
รีวิวของ Ruenton Restaurant

Ruenton Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่146 จาก13,164 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 14 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ข้าวมันไก่อร่อยมากครับ ราดหน้าก็อร่อยครับ สรุปคืออาหารอร่อยตามความคาดหมาย แต่ที่ประทับใจคือบริการและสถานที่ดีมากครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ bonk69
Tassanee C. Marketing ของ Ruenton Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะคุณ bonk69

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวห้องอาหารเรือนต้นและคำชมให้เมนูข้าวมันไก่มณเฑียรของเรา เรายินดีมากที่คุณชื่นชอบห้องอาหารหลังการปรับปรุงใหม่และการบริการของเราด้วยค่ะ

เรารอต้อนรับคุณ bonk69 กลับมาอีกครั้งนะคะ

ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

รีวิว 12 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ไปกินมาเมื่อวานครับ สั่งข้าวมันไก่ ขนมผักกาด ขนมจีบ กระเพาะปลาน้ำทอง อร่อยทุกอย่างครับ โดยเฉพาะ กระเพาะปลาน้ำทอง ต่อไปคงต้องเป็นเมนูประจำ ชอบมาก ขอบคุณ K. Mei ที่แนะนำเมนู และบริการ อย่างดี ผมว่าเป็นร้านที่เหมาะกับมื้อเที่ยงจริงๆอาหารไม่ช้า โลเคชั่นไม่ไกล สำหรับ ออฟฟิสแถวสีลมเลย

ขอบคุณ Parttimeplayboy

สวัสดีค่ะคุณ Parttimeplayboy

ขอบคุณที่แบ่งปันรีวิวบน TripAdvisor ดิฉันและพนักงานทุกคนยินดีมากที่ได้ทราบว่าคุณมีความสุขกับอาหารและบริการที่ห้องอาหารเรือนต้น และขอบพระคุณมากที่กรุณาแนะนำห้องอาหารของเราให้แก่นักชิมท่านอื่น ๆ ค่ะ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ Parttimeplayboy อีกครั้งในเร็ววัน กลับมาทานมื้อกลางวันกับเราบ่อย ๆ นะคะ

รีวิว 11 มิถุนายน ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยเหมือนเดิมค่ะ แต่ห้องอาหารปรับปรุงใหม่แล้วดูดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ติดใจติ่มซำอร่อยยมากค่ะ แต่ประทับใจการบริการที่สุดเลยค่ะ พนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ☺️

ขอบคุณ aomw146

สวัสดีค่ะคุณ aomw146

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวห้องอาหารเรือนต้น เราดีใจที่ได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งและที่ได้ทราบว่าคุณชื่นชอบการตกแต่งร้านใหม่ของเรา ขอบพระคุณสำหรับคำชมให้กับพนักงานของเราทุกคนด้วยค่ะ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ aomw146 อีกครั้งในเร็ววัน

รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ไม่ได้มานานมากครับ ข่าวมันไก่ อร่อยเหมือนเดิมครับ การบริการดีขึ้นมาก พนักงานใส่ใจรายละเอียดในการบริการครับ นอกจากข้าวมันไก่แล้วควรลองชิมราดหน้าด้วยนะครับ

ขอบคุณ Nui321

สวัสดีค่ะคุณ Nui321

ขอบพระคุณที่กลับมาเยือนห้องอาหารเรือนต้นอีกครั้ง ดิฉันและพนักงานทุกคนยินดีมากที่คุณมีความสุขกับอาหารและการบริการของเรา ซึ่งเราพยายามปรับปรุงให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีก

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ Nui 321 อีกครั้งในเร็ววันค่ะ

ผู้จัดการห้องอาหารเรือนต้น

รีวิว 16 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อร่อยมากครับ น้ำจิ้มข้าวมันไก่รสชาติดีมาก ตัวข้าวก็ดีมาก น้ำซุปกลมกล่อม ทุกอย่างลงตัวเมื่อทานด้วยกัน อีกเมนูที่ห้ามพลาดคือขนมผักกาดกุ้ง เมนูหายากที่ต้องทานให้ได้เลยครับ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ napatc2019
Tassanee C. Marketing ของ Ruenton Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2021

สวัสดีค่คุณ napatc2019

ขอบคุณสำหรับรีวิวห้องอาหารเรือนต้นและคำชมให้เมนูข้าวมันไก่มณเฑียรและขนมผักกาดกุ้งของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งและลิ้มลองเมนูอื่น ๆ ของเราในเร็ววัน

ด้วยความเคารพ

นักท่องเที่ยวที่ดู Ruenton Restaurant ยังดู

เคยไป Ruenton Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ