“อาหารอร่อย พนักงานบริการดี”
รีวิวของ Ruenton Restaurant

Ruenton Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่131 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้ไปใช้บริการห้องอาหารเรือนต้น อาหารดีมากก โดยเฉพาะข้าวมันไก่ พนักงานบริการดี พูดจาไพเราะ ไว้โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการใหม่

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Nancy91795
Tassanee C. Manager ของ Ruenton Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะคุณ Nancy91795

ขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์การทานอาหารที่ห้องอาหารเรือนต้น ดิฉันและพนักงานทุกคนยินดีที่ทราบว่าคุณชื่นชอบอาหารของเรามาก โดยเฉพาเมนูข้าวมันไก่มณเฑียร ขอบคุณสำหรับคำชมให้การบริการและพนักงานของเราด้วยค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ Nancy 91795 จะกลับมาใช้บริการอีกครั้งในเร็ววัน

รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2021

วันนี้ได้มีโอกาสมากินตามรีวิวและคำบอกเล่า ก่อนอื่นอาหารที่เชฟปรุงรสชาติถูกปากมาก พนักงานในห้องอาหารก้คอยบริการอย่างดี พูดจาสุภาพ ยิ้มแย้ม

ขอบคุณ Khaemchira
Montien Marketing ของ Ruenton Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะคุณ Khaemchira

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวห้องอาหารเรือนต้น เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณมีความพึงพอใจในรสชาติอาหารและการบริการสมคำบอกเล่าและรีวิวที่ได้อ่านมา ขอบพระคุณสำหรับคำชมให้ทั้งทีมเชฟและพนักงานในห้องอาหารของเราด้วยค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับคุณ Khaemchira อีกครั้งในอนาคต

รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2021

ห้องอาหารเปิดให้บริการก้รีบมาใช้บริการเลย มาถึงพี่ๆพนักงานที่ห้องอาหารให้การต้อนรับและดูแลบริการดีมาก ที่สำคัญไม่พลาดที่จะสั่งราดหน้าจักรพรรดิ เมนูสุดโปรดที่มาทีไรต้องสั่งทุกครั้ง เชฟปรุงอาหารได้อร่อยรสชาติเหมือนเดิมตลอด แถมใช้วัตถุดิบคุณภาพดีด้วย

ขอบคุณ AnnKarinthip
Tassanee C. Marketing ของ Ruenton Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะคุณ AnnKarinthip

ขอบคุณที่กลับมาเยือนห้องอาหารเรือนต้นอีกครั้ง เราดีใจที่ได้ทราบว่าทั้งอาหารและการบริการของเรายังทำให้คุณประทับใจอยู่เสมอ โดยเฉพาะราดหน้าจักรพรรดิซึ่งเป็นเมนูโปรดของคุณ เราจะส่งคำชมให้เชฟอย่างแน่นอนค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ AnnKarithp จะกลับมาทานอาหารที่ห้องอาหารเรือนต้นอีกครั้งในเร็ววัน

ผู้จัดการห้องอาหารเรือนต้น

รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

แวะมาทานติ่มซำเป็นหลักเลยค่ะวันนี้ นอกจาก ขึ้นชื่อ เรื่อง ข้าวมันไก่ แล้ว ติ่มซำ ที่นี่ อร่อยมากๆ พนักงานบริการดีค่ะ

ขอบคุณ Joe'Dy B

สวัสดีค่ะคุณ Joe'Dy B

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวห้องอาหารเรือนต้น เราดีใจที่ได้ทราบว่าคุณชื่นชอบการบริการและรสชาติอาหารของเรา รวมทั้งเมนูติ่มซำที่คุณชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง

หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณ Joe'Dy B กลับมาอีกครั้งในเร็ววัน

ผู้จัดการห้องอาหารเรือนต้น

รีวิว 8 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารเปิดแล้ว ได้กลับมาทานสักที ความประทับใจเหมือนเดิม อาหารอร่อย พี่ๆพนักงาน บริการดี ครั้งหน้าต้องพาเพื่อนมาด้วยละคับ

ขอบคุณ Curious00604852718

สวัสดีค่ะคุณ Curios00604852718

ขอบคุณที่กลับมาใช้บริการห้องอาหรเรือนต้นของเรา เรายินดีที่ได้ทรายว่าทั้งการบริการและรสชาติอาหารยังคงทำให้คุณพึงพอใจเช่นที่ผ่านมา และหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณและเพื่อน ๆ อีกครั้งในเร็ววัน

ผู้จัดการห้องอาหรเรือนต้น

นักท่องเที่ยวที่ดู Ruenton Restaurant ยังดู

เคยไป Ruenton Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ