“ข้าวมันไก่โรงแรมมณเฑียร”
รีวิวของ Ruenton Restaurant

Ruenton Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่88 จาก14,618 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 15 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ข้าวมันไก่อร่อยสมคำร่ำรือ ขนมผัดกาดก็อร่อย อยากให้ลองสั่งกันค่ะ ติ่มซำชิ้นโตมาก กินทีแก้มตุ่ย มีการทำคงามสะอาดโต๊ะและฆ่าเชื้อในแต่ละครั้งที่ลูกค้าทานเสร็จ พนักงานบริการดีมากๆเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pattyenjoyeatin
Montien Owner ของ Ruenton Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับคุณ Pattyenjoyeatin

ขอบคุณสำหรับรีวิวห้องอาหารเรือนต้น ผมยินดีที่คุณชื่นชอบทั้งอาหาร การบริการและขั้นตอนการทำความสะอาดของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเรือนต้นจะได้ต้อนรับคุณ Pattyenjoyeatin กลับมาอีกครั้งครับ

ผู้จัดการโรงแรมมณเฑียรฯ

รีวิว 2 เมษายน ค.ศ. 2022

ครั้งแรกกับความประทับใจของห้องอาหารเรือนต้น ทั้งข้าวมันไก่เอย ข้าวหนึ่งถ้วยใหญ่ ไก่จานใหญ่ๆ น่ากินมากกกกก ผัดไทเอย เส้นจันทร์เหนียวแน่นหนึบ กุ้งแม่น้ำหวานสดมาก ตับไก่ผัดกระเทียมเอย ให้เยอะแบบจุกๆ หอมกระเทียม อร่อยทุกอย่าง พนักงานก็น่ารักเป็นกันเอง มากค่ะ

ขอบคุณ Iam3ee
Montien Owner ของ Ruenton Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับคุณ Iam3ee

ขอบคุณสำหรับรีวิวห้องอาหารเรือนต้น ผมยินดีที่ได้ทราบว่าคุณประทับใจในอาหารและการบริการของเราเป็นอย่างยิ่ง ขอบคุณสำหรับคำชม ผมและพนักงานทุกคนรอต้อนรับคุณ Iam3ee กลับมาอีกครั้งนะครับ

ผู้จัดการงโรงแรมฯ

รีวิว 2 เมษายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย บริการดี ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ คือที่!!!!! ไก่ฉ่ำคือที่!!!!!!!!
สถานที่ใหญ่กว้าง พื้นที่โล่ง ไม่แออัด มีโต๊ะให้บริการจำนวนมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ watsamolw

สวัสดีครับคุณ watsamolw

ขอบคุณสำหรับรีวิว ผมยินดีที่คุณชื่นชอบอาหารและบรรยากาศของห้องอาหารเรือนต้นเป็นอย่างยิ่ง หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็ววันครับ

ผู้จัดการโรงแรมมณเฑียร

รีวิว 28 มีนาคม ค.ศ. 2022

อร่อยเกิ้นนนอิ่มเกิน ต้องมาอีกค่ะ บรรยากาศดี พนักงานบริการดีงาม โดยเฉพาะน้อง ging ต้องมาอีกค่ะ รอบสอง ต้องแพลนไก่ฉ่ำๆๆรสชาติหอม นุ่ม ๆ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Ranida1234
Montien Owner ของ Ruenton Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีครับคุณ Ranida1234

ขอบคุณสำหรับรีวิวห้องอาหารเรือนต้น ผมยินดีที่ได้ทราบว่าคุณพึงพอใจในรสชาติอาหารและการบริการจากห้องอาหารเรือนต้นเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการบริการจากคุณกิ่ง

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคต

สุชานนท์ มงคลธง
ผู้จัดการโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2022

แม้จะเต็ม แต่รออาหารไม่นาน บริการดีและมีประสิทธิภาพ พนักงานยิ่มแย้มแจ่มใส สมกับที่มีชื่อเสียงมานาน จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ jang2_cx
Montien Owner ของ Ruenton Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีครับคุณ jang2_cx

ขอบคุณสำหรับรีวิวห้องอาหารเรือนต้น ผมยินดีที่ได้ทราบว่าคุณได้รับบริการที่ดีและประทับใจเป็นอย่างยิ่ง ขอบคุณสำหรับคำชมให้รสชาติอาหารด้วยครับ

เรารอต้อนรับคุณ jang2_cx อีกครั้งอยู่นะครับ

สุชานนท์ มงคลธง

นักท่องเที่ยวที่ดู Ruenton Restaurant ยังดู

เคยไป Ruenton Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ