“ห้องอาหารเรือนต้น”
รีวิวของ Ruenton Restaurant

Ruenton Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่131 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 17 มิถุนายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยเหมือนเดิม​ รสชาติฟินเว่อร์​ คุณอ้อยบริการดีเยี่ยม​ เมนูที่ห้ามลืม​ ข้าวมันไก่​ หอยทอด​ ราดหน้าจักรพรรดิ​

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Tarn1212
Montien Owner ของ Ruenton Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับคุณ Tarn1212

ขอบคุณสำหรับรีวิวห้องอาหารเรือนต้น ผมยินดีที่คุณชื่นชอบอาหารของเรามาก ทั้งข้าวมันไก่ หอยทอด และราดหน้าจักรพรรดิ์ ขอบคุณสำหรับคำชมให้คุณอ้อยด้วยครับ

สุชานนท์ มงคลธง
ผู้จัดการโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

รีวิว 18 เมษายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมากค่ะ มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดีมากค่ะ คาดว่าจะกลับมาทานอีกครั้งค่ะ แอร์เย็นมากๆค่ะ พกเสื้อกันหนาวมาด้วยจะดีมากๆ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kamoxxx
Montien Owner ของ Ruenton Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับคุณ Kamoxxx

ขอบคุณสำหรับรีวิวและคำชมให้อาหารและการบริการที่เรือนต้น และขออภัยในความไม่สะดวกในเรื่องอุณหภูมิที่เย็นเกินไป ผมจะให้ทีมช่างตรวจสอบอีกทีครับ

ห้องอาหารเรือนต้นรอต้อนรับคุณ Kamoxxx กลับมาอีกครั้งนะคะรับ

ผู้จัดการโรงแรมมณเฑียร

รีวิว 18 เมษายน ค.ศ. 2022

มากินครั้งที่สองแล้ว ข้าวมันไก่ดีมากครับ ยำส้มโอก็เด็ด ตบท้ายด้วยของหวาน สรุปแล้วคือดีมาก ต้องมาซ้ำเรื่อยๆ

ขอบคุณ Nutthaphn

สวัสดีครับคุณ Nutahphn,

ขอบคุณที่กลับมาเยือนห้องอาหารเรือนต้นอีกครั้งและรีวิวให้เรา ผมยินดีที่คุณชื่นชอบอาหารของเราเป็นอย่างยิ่ง ทั้งข้าวมันไก่ ยำส้มโอและของหวาน

ผมและพนักงานทุกคนรอต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งนะครับ

สุชานนท์ มงคลธง

รีวิว 15 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ข้าวมันไก่อร่อยสมคำร่ำรือ ขนมผัดกาดก็อร่อย อยากให้ลองสั่งกันค่ะ ติ่มซำชิ้นโตมาก กินทีแก้มตุ่ย มีการทำคงามสะอาดโต๊ะและฆ่าเชื้อในแต่ละครั้งที่ลูกค้าทานเสร็จ พนักงานบริการดีมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ Pattyenjoyeatin

สวัสดีครับคุณ Pattyenjoyeatin

ขอบคุณสำหรับรีวิวห้องอาหารเรือนต้น ผมยินดีที่คุณชื่นชอบทั้งอาหาร การบริการและขั้นตอนการทำความสะอาดของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเรือนต้นจะได้ต้อนรับคุณ Pattyenjoyeatin กลับมาอีกครั้งครับ

ผู้จัดการโรงแรมมณเฑียรฯ

รีวิว 2 เมษายน ค.ศ. 2022

ครั้งแรกกับความประทับใจของห้องอาหารเรือนต้น ทั้งข้าวมันไก่เอย ข้าวหนึ่งถ้วยใหญ่ ไก่จานใหญ่ๆ น่ากินมากกกกก ผัดไทเอย เส้นจันทร์เหนียวแน่นหนึบ กุ้งแม่น้ำหวานสดมาก ตับไก่ผัดกระเทียมเอย ให้เยอะแบบจุกๆ หอมกระเทียม อร่อยทุกอย่าง พนักงานก็น่ารักเป็นกันเอง มากค่ะ

ขอบคุณ Iam3ee
Montien Owner ของ Ruenton Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับคุณ Iam3ee

ขอบคุณสำหรับรีวิวห้องอาหารเรือนต้น ผมยินดีที่ได้ทราบว่าคุณประทับใจในอาหารและการบริการของเราเป็นอย่างยิ่ง ขอบคุณสำหรับคำชม ผมและพนักงานทุกคนรอต้อนรับคุณ Iam3ee กลับมาอีกครั้งนะครับ

ผู้จัดการงโรงแรมฯ

นักท่องเที่ยวที่ดู Ruenton Restaurant ยังดู

เคยไป Ruenton Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ