“อร่อยสมศักดิ์ศรี”
รีวิวของ Ruenton Restaurant

Ruenton Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่133 จาก14,468 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 19 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เนื้อไก่แน่นนุ่ม ข้าวอร่อยพอดี พรีเมี่ยมมากๆ
ต้องกลับมาทานอีกแน่นอนค่ะ
ข้าวมันไก่ โรงแรมมณเฑียร
สมศักดิ์ศรีรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองด์ อร่อยสมชื่อจริงๆ แต่
แนะนำต้องโทรจองร้านนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Gambum199067
Montien Owner ของ Ruenton Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับคุณ Gambum199067

ขอบคุณสำหรับรีวิวบน Tripadvisor และคำชมให้เมนูข้าวมันไก่มณเฑียรของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็ววัน

สุชานนท์ มงคลธง
ผู้จัดการโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

รีวิว 17 มิถุนายน ค.ศ. 2022

จองจะเข้าไปทานข้าวมันไก่ล่วงหน้า 1 วันแล้ว พอถึงวันที่จะทานได้โทรไปที่โรงแรมก่อนจะเดินทางไปเพื่อสอบถามว่าข้าวมันได้หมดหรือยัง พนักงานแจ้งว่ายังไม่หมด และจะเก็บเอาไว้ให้ เมื่อเดินทางมาถึง พนักงานห้องอาหารแจ้งว่าข้าวมันไก่หมดแล้ว พี่พนักงานน่าจะ concierge น่ารักมาก ด้วยการช่วยสอบถามว่าลูกค้าจองไว้ไม่เก็บไว้ให้หรอ แต่ทางพนักงานแจ้งว่าเพิ่งมีลูกค้า 3 ท่านมา ขายไปหมดแล้ว
ส่วนตัวมองว่าเป็นเหตุผลที่ฟังไม่เข้าท่าเลย แต่สุดท้ายแล้วก็ยังตัดสินใจทานอาหารอย่างอื่นแทน ได้สั่งหอยทอด และขนมผักกาด รสชาติดีค่ะ
เพิ่มเติมสั่งน้ำเก๊กฮวยไป พนักงานแจ้งว่าสามารถรีฟิลได้ แต่ดื่มหมดก็ไม่มีใครเติมให้ พยายามมองหาพนักงาน แต่ก็ไม่พบพนักงานเดินผ่าน แม้แต่คนเดียว
ตอนแรกก็คิดว่าอาจจะกลับไปเพื่อทานข้าวมันไก่ให้ได้ ตอนนี้น่าจะต้องคิดหนักแล้วจริงๆ กับการบริการแบบนี้ค่ะ

1  ขอบคุณ Robustu

สวัสดีครับคุณ Robustu

ขอบคุณสำหรับรีวิวห้องอาหารเรือนต้น ผมเสียใจที่ได้ทราบว่าเราไม่สามารถมอบบริการที่น่าประทับใจให้คุณได้ และขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น

ห้องอาหารเรือนต้นให้ความสำคัญกับการบริการเทียบเท่ากับรสชาติอาหาร ผมได้แจ้งให้ส่วนงานที่เกี่ยวข้องทราบ พร้อมทั้งเน้นย้ำเรื่องการสื่อสาร วางแผนงานและการดูแลลูกค้าอีกครั้ง เพื่อปรับปรุงการบริการและคงไว้ซึ่งมาตรฐาน ทั้งนี้ ผมขอเรียนเชิญให้คุณ Robustu กลับมาใช้บริการของเราอีกครั้ง และโปรดติดต่อผมได้โดยตรงที่ chaowalit.th@montienbangkok.com

ผมขออภัยอีกครั้งและหวังว่าเราจะมีโอกาสให้บริการที่ดีกว่าเดิมแก่คุณ Robustu 🙏

เชาวลิต ถิ่นสาคู
Executive Assistant Manager - Food & Beverage

รีวิว 17 มิถุนายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยเหมือนเดิม​ รสชาติฟินเว่อร์​ คุณอ้อยบริการดีเยี่ยม​ เมนูที่ห้ามลืม​ ข้าวมันไก่​ หอยทอด​ ราดหน้าจักรพรรดิ​

ขอบคุณ Tarn1212

สวัสดีครับคุณ Tarn1212

ขอบคุณสำหรับรีวิวห้องอาหารเรือนต้น ผมยินดีที่คุณชื่นชอบอาหารของเรามาก ทั้งข้าวมันไก่ หอยทอด และราดหน้าจักรพรรดิ์ ขอบคุณสำหรับคำชมให้คุณอ้อยด้วยครับ

รีวิว 18 เมษายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมากค่ะ มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดีมากค่ะ คาดว่าจะกลับมาทานอีกครั้งค่ะ แอร์เย็นมากๆค่ะ พกเสื้อกันหนาวมาด้วยจะดีมากๆ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kamoxxx
Montien Owner ของ Ruenton Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับคุณ Kamoxxx

ขอบคุณสำหรับรีวิวและคำชมให้อาหารและการบริการที่เรือนต้น และขออภัยในความไม่สะดวกในเรื่องอุณหภูมิที่เย็นเกินไป ผมจะให้ทีมช่างตรวจสอบอีกทีครับ

ห้องอาหารเรือนต้นรอต้อนรับคุณ Kamoxxx กลับมาอีกครั้งนะคะรับ

ผู้จัดการโรงแรมมณเฑียร

รีวิว 18 เมษายน ค.ศ. 2022

มากินครั้งที่สองแล้ว ข้าวมันไก่ดีมากครับ ยำส้มโอก็เด็ด ตบท้ายด้วยของหวาน สรุปแล้วคือดีมาก ต้องมาซ้ำเรื่อยๆ

ขอบคุณ Nutthaphn

สวัสดีครับคุณ Nutahphn,

ขอบคุณที่กลับมาเยือนห้องอาหารเรือนต้นอีกครั้งและรีวิวให้เรา ผมยินดีที่คุณชื่นชอบอาหารของเราเป็นอย่างยิ่ง ทั้งข้าวมันไก่ ยำส้มโอและของหวาน

ผมและพนักงานทุกคนรอต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งนะครับ

สุชานนท์ มงคลธง

นักท่องเที่ยวที่ดู Ruenton Restaurant ยังดู

เคยไป Ruenton Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ